Game Thor 3d là một game nhập vai thần thoại nên thor 3d có hầu hết các tính năng của game nhập vai khác như : PvP 1 VS 1, 3 VS 3, 5 VS 5, 10 VS 10, PvE khác nhau như làm nhiệm vụ, săn Boss thế giới, vượt ải, bang hội Guild, … với 4 lớp nhân vật với hệ thống chiêu thức, vũ khí và skill hoàn toàn khác nhau không trùng lặp lẫn nhau.
Do là một game ARPG siêu hành động, Game Thor 3D android sở hữu một gameplay chiến đấu thuộc vào hạng “khủng” nhất từ trước đến nay so với nhiều game trên PC và smartphone. Các nhân vật có nhiều thao tác chiến đầu tốc độ cao và dồn dập, kịch tính. Đem đến những trải nghiệm chiến đấu cực kì “phê” và đã mắt, hồi hộp cho mỗi người chơi. Hiệu ứng của trò chơi này cũng được đánh giá cao, sắc nét và đẹp hơn nhiều so với nhiều sản phẩm từng ra mắt trước đó.
Cốt truyện game Thor 3D: Sau vài trăm năm sự việc càng thêm rắc rối khi tộc Black Elf, trước đây thờ phụng Titan nay muốn trở mặt và việc đầu tiên chúng muốn làm chính là tiêu diệt Vực thẳm lãng quên, nơi những hậu duệ còn lại của thần tộc Titan đang ẩn náu. Không còn sự lựa chọn nào khác, nữ thần Sierra đành phái những Kẻ được chọn đi vào Thủy Tinh Ký Ức của đức vua Titan, với hy vọng sẽ xuất hiện một thủ lĩnh hùng mạnh đủ khả năng đương đầu cùng lũ Black Elf phản bội, cũng như đánh đuổi bọn Ord và Undead xây dựng lại thời đại huy hoàng của thần tộc Titan tại Yar Zahran.
Tham khảo thêm game 3d cùng NPH - Tải game eden 3D cho Android iPhone miễn phí
Nhận code game thor 3d phát thưởng là một cách khuyến khích cần thiết, tuy nhiên, những phần thưởng này tương đối ít ỏi, nhất là khi so với giá trị quy đổi tiền thật tương đối "chát" của game. Thêm vào đó, mảng Việt hoá bị sót ở phần mở rương và giá trị quy đổi cũng phần nào làm cho người chơi bối rối khi bỗng dưng hiện toàn chữ... Trung Quốc!
Link gốc: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-thor-3d.html