Hôm nay trời đẹp nên taiagameviethoa.net có tâm trạng chia sẽ một game khá hay dành cho android mang tên : Diamond Dash Ủng hộ bằng cách tải game về điện thoại s5820 chơi ngay và luôn nhé.
- Giới thiệu Một Gem và đồ trang sức dash trò chơi siêu mát mẻ với nhiều funs! dùng ngón tay của bạn để khẩn hoang chóng vánh và hành động! Rất dễ dàng để bắt đầu và bạn sẽ được nghiện với niềm vui của nó. hiệp với những viên đá quý đẹp và diệu huyền với nhau và bạn sẽ được trao giải thưởng với nhiều điểm hơn. Điều này đã được giải trí hàng đầu trò chơi hành động. Nếu bạn đã chơi game diamond dash, đồ trang sức và các dấu gạch ngang tap gem dash game, đây là yêu thích của bạn.
Siêu nhanh, siêu gây nghiện và mega-thú vị! Đó là 60 giây cạnh tranh thích hợp với câu đố chung cuộc! Đầu số 110 triệu leaderboards mạnh trong Diamond Dash đoạt giải thưởng ngày hôm nay! Làm thế nào cao, bạn có thể đi? Cạnh tranh để hợp với nhiều đá quý như bạn có thể trong 60 giây, Sử dụng khả năng phép và lên level để có được tiền thưởng điểm số rất lớn. Giành chiến thắng giải thưởng lớn và huy chương trong các cuộc thi giải trí hàng tuần của chúng tôi và nghiền nát bạn bè của bạn trên leaderboards!Chơi các trận đấu-3 trò chơi đố gây nghiện nhất cho miễn phí ngay hôm nay! Cửa hàng cho đến khi bạn thả và mua tuyệt điện-up để trở thành Diamond Dash quán quân cuộc thi Facebook.
Một lần nữa game diamond dash hack mang đến cho người chơi trải nghiệm ráo trọi nhất khi tối ưu hình ảnh độ họa 3D rõ nét trên tất dòng điện thoại, đầu tư nhiều hiệu ứng hình ảnh mới lạ đẹp mắt cùng với âm thanh nhẹ nhàng du dương đến sống động cực kỳ kích thích. nhanh chóng chia sẽ những hình ảnh đẹp lên trang cá nhân chủ nghĩa facebook và mời bạn bè cùng chơi.
Tới link tải game vê điện thoại : hack game diamon dash - phù hợp dòng điện thoại.