Tải game Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất đầu tiên trên nền tảng mobile tại Việt Nam, sở hữu cả 2 chế độ chơi PvP và PvE. Game sẽ được hỗ trợ trên smartphone, tablet sử dụng 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể chơi qua các game kiếm hiệp hấp dẫn nhưng chưa có một tựa game bắn súng trực tuyến nào trên mobile có thể gọi là game Đột Kích thu nhỏ. Tải game Đặc Nhiệm về máy, bạn được tham gia các chế độ: đấu đội, đấu đơn, đối chiến. đấu Ranks (xếp hạng) và có cả bắn zombies bạn có thấy nó không khác một chút gì với game trên PC.
Click image for larger version. 

Name:	game dac nhiem 3.jpg 
Views:	42 
Size:	20.4 KB 
ID:	1003
Đặc Nhiệm trong thời gian qua là một trong những cái tên rất hot, trở thành một chủ đề được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS quan tâm và bàn luận. Những đặc tính, chế độ chơi cùng hình ảnh in-game của Đặc Nhiệm sau khi được công bố cũng đã nhận được vô số những lời khen tích cực. Trên landing của Đặc Nhiệm, những tính năng rất được chờ đón trong tựa game bắn súng này cũng đã được “nhá hàng” bằng những clip gameplay đầy chân thực, như hoạt cảnh “Súng lục quẩy zombie”, “Tính năng đấu trường loạn đấu” hay “Tính năng thuê đồ chơi quân sự UAV”,…
Click image for larger version. 

Name:	tai game dac nhiem.jpg 
Views:	44 
Size:	42.5 KB 
ID:	1005
Game Đặc Nhiệm mang đến một thế giới game chuẩn eSports công bằng, cạnh tranh và tuyệt đối không hack bởi có sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ vận hành đặc nhiệm. Tham gia vào game người chơi có thể dùng tiền tệ là ingame để trang bị vật phẩm, vũ khí để trở nên một xạ thủ chuyên nghiệp và bá đạo nhất sever, người chơi có thể tự mình kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ hoặc đăng nhập hàng ngày. Sự hấp dẫn của game Đặc Nhiệm 3D khiến game thủ cứ như đang được chơi trên PC, SohaGame đã quá thành công khi phát hành game này tại Việt Nam.
Click image for larger version. 

Name:	game dac nhiem 3d.jpg 
Views:	43 
Size:	43.6 KB 
ID:	1004
Đặc Nhiệm - tựa game bắn súng (FPS) đầu tiên trên mobile tại Việt Nam dự kiến ra mắt vào đầu tháng 7 đang khiến rất nhiều game thủ mong đợi. Không chỉ sở hữu nền đồ họa chân thực cùng gameplay đặc sắc, hấp dẫn. Đặc Nhiệm hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một kho vũ khí cực kì đồ sộ với hơn 200 loại súng cùng hơn 20 vũ khí hạng nặng chỉ có trong Đặc Nhiệm.
Xen thông tin game Đặc Nhiệm: http://nguontaigame.com/game-online/...dac-nhiem.html