Game PVTK - Phong vân truyền kỳ online
- Sở hữu đồ họa tương đối bắt mắt với những màn pk mãn nhãn cùng nội dung cốt truyện hấp dẫn mà dễ hiểu,

- gió mây Truyền Kỳ thực sự là một thần thế mới nổi trong rất nhiều cái tên thuộc loại thể game này. Cốt truyện gió mây Truyền Kỳ xoay quanh việc xây dựng quốc gia, thành trì và chiến đấu để tái xây dựng thế giới sau khi rơi vào trạng thái hỗn loạn bời tà tính từ chiếc hộp ma bí mật.


- Game phong van truyen ky phiên bản này được trau truốt đồ họa vượt trội sắc nét đa tính năng hứa sự trở lại bom tấn trong nắm cùng với các tính năng nổi bật: đấu trường, hôn phối huých, .v.v. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây.

- Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc là Pháp sư. Người chơi được phép chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. Nhiệm vụ và sự kiện trong game diễn ra thường xuyên liên tiếp cho bạn nhiều trải nghiệm thực thụ khi chơi game. Tải game Tai phong van truyen ky về cho dế yêu của bạn trải nghiệm luôn và ngay nào.

Chúc các chiến binh Phong van truyen ky dự game vui vẻ!

Thông số kỹ thuật của game Pvtk
Game gió mây mobile tương trợ các dòng điện thoại Android – APK, IOS – Iphone. ngoại giả game gió mây còn tương trợ thêm các dòng điện thoại java khác.
Có gì HOT ở Game gió mây Truyền Kì game GMO hàng khủng cho điện thoại này ?
Giới thiệu chi tiết về game
nhân tiện mình xin san sẻ hiểu biết của mình về game cho các bạn đỡ bỡ ngỡ luôn. Game Phong Vân Truyền Kỳ cũng như các game cùng loại khác nhưng ở đây thì có đặc biệt hơn là hệ thống nhân vật khá phong phú.
Nhiều tính năng mới hơn. Cốt truyện vẫn là tranh đấu bài trừ thần thế tối tăm và hợp nhất thế giới. dự chơi, nhập vai sống và đương đầu hết mình biểu hiện cá tính và đẳng cấp của chính mình.

Có gì mới trong Game Phong Vân Truyền Kỳ Online
1 Hệ thống nhân vật:
Game có 4 lớp nhân vật cho các bạn nhiều chọn lọc hơn đó là Hiệp khách, Pháp Sư và Tu Chân, đội viên và ứng với mỗi lớp nhân vật sẽ tương ứng với các skill khác nhau. Game cho phép các lớp nhân vật có thể học các skill của lớp nhân vật khác đó là một điểm mới hấp dẫn không nên bỏ qua.
gió mây android được đánh giá là một trong những game GMO chiến thuật online hàng đầu cho điện thoại.
2 Tính năng
– Các tính năng cơ bản: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… Game còn cải thiện hơn có một số tính năng mới như: thuê binh phê chuẩn hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.
– Bên cạnh đó, hai hệ thống đấu trường (Thiên Không và thế gian) cũng sẽ giúp người chơi đương đầu sung hơn. Mặt khác có thể bán nhân vật duyệt y NPC giao tiếp nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề đàm luận, buôn bán.
– Đặc biệt trong Game Phong Vân Truyền Kỳ Online có cả hệ thống mạng tầng lớp giúp người chơi giao lưu với nhau một cách dễ dàng hơn bao giờ hếtCác tính năng cơ bản và nổi trội:
- Hệ thống trang bị: Một nhân vật gió mây Truyền Kỳ sở hữu tổng cộng 18 trang bị được chia theo nhiều loại khác nhau với chất lượng tăng dần từ thường, tinh luyện, hiếm có, sử thi tới truyền thuyết. Ngoài ra, mỗi trang bị lại có tính chất ẩn, đặc thù cần bạn khám phá.
- Hệ thống bán nhân vật: Người chơi gió mây Truyền Kỳ sau một thời gian gắn bó, đầu tư trang bị cho một nhân vật thuộc hệ phái nào đó nhưng muốn đổi sang lớp nhân vật khác sẽ có thể bán nhân vật của mình duyệt y hệ thống bán nhân vật này.
- Hệ thống thú cưỡi: Thú cưỡi sẽ được phân loại theo phẩm chất: thường, tinh nhanh, hiếm có, sử thi, truyền thuyết giống như hệ thống trang bị với tính chất vật lý hay ma pháp để ăn nhập với lớp nhân vật của chủ nhân của nó. Chỉ số của thú cưỡi sẽ cộng trực tiếp vào chỉ số chủ nhân nên chúng rất quan trọng với người chơi gió mây Truyền Kỳ. Bạn có thể nhận được thú cưỡi bằng cách mua qua hệ thống cửa hàng trong game hoặc phấn đấu đạt thưởng trong các sự kiện.