Google Play là kho ứng dụng Android khổng lồ được rất nhiều người yêu thích, cho phép bạn tải miễn phí rất nhiều ứng dụng, game yêu thích về điện thoại để trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, nhất là những thiết bị có bản ROM không chính thống.
ch play cho điện thoại (Google Play) là ứng dụng phần mềm không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại cảm ứng Android, với Ch play bạn sẽ được tải hàng triệu ứng dụng trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi google với tên gọi khác là google play.
Đây là chợ ứng dụng lớn hàng đầu trên điện thoại Android cung cấp cho người dùng những game, ứng dụng, phần mềm, sách…bản quyền. Đặc biệt là vô vàn các ứng dụng miễn phí để bạn lựa chọn để chơi một cách thoải mái, có thể nói bạn có mất cả đời cũng không thể tải và sử dụng được hết ứng dụng ở kho này vì nó quá khổng lồ, đầy đủ thể loại.
Cho dù bạn thích game đối kháng, game đua xe, game nhập vai, game cổ điển, game mô phỏng, game online, game offline…hay bất cứ game gì đi nữa thì ch play đều đáp ứng được cho bạn. CH Play rất dễ sử dụng bạn chỉ cần gõ tên game hay ứng dụng cần tìm vào ô là bạn đã có thể sử dụng tải về máy và cài đặt, hoặc bạn cũng có thể lên kho ứng dụng miễn phí này để xem các game nào đang hot và được nhiều người chơi nhất để tải về trải nghiệm.
CH Play còn được gọi một tên khác là Google Play, trên máy tính chúng ta sẽ gọi là Google play vì khi truy cập chúng ta sẽ vào địa chỉ play.google.com, giống như trên iPhone thì có kho ứng dụng appstore thì Android có CH Play. Nếu bạn là một lập trình viên Android như Nguyễn Hà Đông thì bạn còn đưa được game do mình tự làm lên đây rồi được nhiều người chơi, nổi tiếng như game Flapy Bird. CH Play là một kho ứng dụng đồ sộ và an toàn, tải các phần mềm trên CH Play bạn sẽ rất an toàn không sợ bị trừ tiền khi dùng ứng dụng.
Google Play APK còn có cơ chế tự động cập nhật phiên bản các game, ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn, giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì mới nhất, tốt nhất từ các game và ứng dụng đó. Vậy hãy tải Google Play APK về và cài đặt để có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android của mình. Lợi ích của Google Play trên thiết bị là hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng...
tai ch play trên điện thoại của mình, bạn có thể tìm kiếm từ hàng trăm nghìn trò chơi và ứng dụng miễn phí để tải về và cài đặt sử dụng. Các ứng dụng liên tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày, đừng bỏ lỡ bất kỳ App miễn phí và hấp dẫn nào bằng cách tải Google Play Apk miễn phí.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-ch-play-cho-dien-thoai-android-apk/