Những ngày qua làng game nước nhà đang bị đốn tim bởi sản phẩm mang tên Thiên Long Bát Bộ 3D của NPH VNG và hôm nay chính thức mình sẽ giới thiệu một cái nhìn tổng quan nhất về cốt truyện, nội dung và cách thức hoạt động của game cho thấy vì sao nó lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Trước tiên là game Thiên Long Bát Bộ 3D được download và cài đặt miễn phí từ Google Play và App Store nên thuận tiện cho việc trải nghiệm, hỗ trợ đa dạng trên tất cả mọi HĐH như Android và iOS điển hình có thể chơi giả lập ở các bản khác. Diễn biến kiếm hiệp thân quen nhưng tạo được những lôi cuốn dồn dập vì kết hợp được nhiều tiểu thuyết và cách làm game của VNG quá chất thì điều mà không ai bàn cải và còn nhiều đặc điểm nữa cùng khám phá ở bài viết này.


TLBB 3D - gMO hành tẩu hay nhất hiện nay

Sau những chuỗi ngày chơi game cực tệ thì hôm nay bạn nên Thien Long Bat Bo 3D để được chơi lôi chuẩn là một phần đó và một phần vì họ không muốn thất bại lần nữa và khi được phát hành thực hiện một nơi cú sốc trên thị trường không cần ai nói nhiều mà chính là Thiên Long Bát Bộ 3D mọi người. Game không chỉ đơn thuần là một gMO Full 3D bình thường như bao sản phẩm khác mà chính bạn sẽ được chứng kiến và tái tạo lại các trận chiến và tình huynh đệ như keo sơn tác phẩm nổi tiếng cùng tên mà phải đi qua hàng ngàn tập tin phim ảnh và hàng trăm cuốn tiểu thuyết mới của tất cả các. Khai mở siêu phẩm game kiếm hiệp - nhập vai - hành động ngay chính thời điểm này quả là một thời gian lý tưởng mà ai là fan của kiếm hiệp hành tẩu không thể bỏ qua được.

Cùng chuỗi nhiệm vụ sẽ là sự tranh đoạt quyền lợi giữa các phái trong giang hồ như Võ Lâm - Thiên Sơn - Nga Mi để tạo nên các trận chiến trên những vách núi bí hiểm chỉ hiện lên trong truyền thuyết mà bây giờ sẽ được nhìn lại một lần nữa. Trong khi chơi Thien Long Bat Bo 3D nếu bạn in đậm sức sống đồ hoạ thì đừng bất ngờ bởi đó là cái chất từ con người của NPH muốn dàng tặng cho game thủ nước ta bởi hiện nay đa số game lập ra nhiều mà không mấy ấn tượng. Hệ thống vũ khí của từng nhân vật cũng đóng vai trò quan trọng trong game TTBB 3D mà chơi game thì phải có những lúc chán, ngay chính thời điểm đó thư giản bằng một game khác bạn nên Tai Vuon Hoang Cung để có thể tạo nên mà sắc mới hơn.


Ảnh chụp được màn hình của game TLBB 3D

Được tạo nên trên đồ hoạ Full 3D tạo cho người chơi là những game thủ có những trải nghiệm không thể nào tuyệt hơn khi chiến game trên dòng máy smartphone, điều ấn tượng nhất có lẽ là PK và PK khi mọi Skill biến hoá kết hợp cùng hiệu ứng trong sáng cho bạn mãn nhãn thị giác. Không những thế PVP và PVE tương tác cho nhau tao nên sự đều đặn và hợp lý mỗi khi giao tranh đặc biết là những trận hùng trong game Thien Long Bat Bo 3D mô tả cuộc chiến giữa các phái đố kỵ nhau hàng trăm năm nay ở thế giới giang hồ. Không chỉ đơn thuần mà game đứng Top BXH về game online mobile hiện nay tại các nước Châu Á trong đó Việt Nam là một thị trường đáng để khai thác và nhiều người đánh giá game TLBB 3D sẽ còn tạo nên hiệu ứng không ngừng nghĩ trong thời gian nữa.