Ở đây tại AndroidPIT chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trò chơi Android tốt nhất để giúp bạn điều hướng vô danh Play Store. Tham gia với chúng tôi như chúng tôi khám phá các thể loại trò chơi khác nhau và tìm thấy tất cả các danh hiệu tốt nhất để cài đặt trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng Game tá lả online trong năm 2015.Trò chơi Android mới trong tháng này
Hàng tháng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thiêu đốt trò chơi nóng mới, hái từ các độ sâu chưa được khám phá của Play Store tối tăm, để giúp bạn ở trên cắt cạnh của những gì là đáng chơi trên điện thoại thông minh Android của bạn. Hãy là người nói với bạn bè của bạn những gì là giá trị chơi ngay bây giờ bằng cách kiểm tra các bài viết ở link dưới đây.

Tốt nhất trò chơi hành động Android
Implosion - Never Lose Hope

Implosion - Never Lose Hope là một game di động có độ bóng cao, cả về đồ họa và gameplay. Đó là một danh hiệu hành động của người thứ ba mà thấy bạn cắt và dicing theo cách của bạn thông qua đám của kẻ thù trong phong cách của God of War hay Devil May Cry.

Bạn chơi như một chiến binh áo giáp bao phủ trang bị một thanh kiếm và một khẩu súng, vừa rút ra thiệt hại cho người đột biến trên một loạt các vị trí ngắn và ngọt ngào. Trò chơi này hoàn toàn móng tay điều khiển và cảm nhận, làm việc cho dù bạn muốn nút-nghiền, hoặc xây dựng các hợp với một số cuộc tấn công nhịp nhàng hơn.

Các đồ họa là tốt như bạn sẽ tìm thấy trên các nền tảng và những trận đánh ông thường sử thi. Bạn có thể chơi qua vài phi vụ đầu tiên miễn phí, nhưng sau đó bạn sẽ được yêu cầu để mua nó cho US $ 9,99, mà tôi nghĩ là hoàn toàn xứng đáng.Into the Dead

Into the Dead không mới đối với các cửa hàng chơi, nhưng nó vẫn là một trong những game hành động Android tốt nhất. Kết hợp một Á hậu và người đầu tiên bắn súng vô tận, Into the Dead thấy bạn như tên bắn lao đầu qua mobs zombie, kiểm tra phản xạ của bạn như bạn cố gắng né tránh những người trong con đường của bạn.

Dọc theo con đường bạn sẽ tìm thấy vũ khí tạo ra để giúp loại bỏ những người trực tiếp trong các bài hát của bạn, trong đó có Kryptonite zombie cũ - cưa. Đó là một nô đùa đơn giản, nhưng là một thường ly game danh bai poker kỳ. Nó hoàn toàn miễn phí tại Google Play Store, với mua trong ứng dụng.Android trò chơi Á hậu bất tận là một số trong những trò chơi thú vị nhất xung quanh, bởi vì họ là như vậy đơn giản để chọn lên và rất khó để đặt xuống. Danh hiệu tuyệt vời như Đền Run hoặc Jetpack Joyride được biết đến bởi tất cả mọi người, nhưng chúng tôi đã đào sâu sâu hơn và gắp ra một số đá quý thực sự chưa được khám phá, vui chơi thưởng thức của bạn.