Đại chiến Tank tựa game đang rất hot trên 2 nền tảng điện thoại Android và iOS, tái hiện lại những trận đánh khốc liệt của thế chiến thứ 2. Game mới được phát hành và Với gói cài đặt tương đối gọn nhẹ là 40M, cộng với yêu cầu cấu hình game không quá cao nên hầu hết các loại thiết bị cấu hình thấp đều có thể tải về và chơi một cách mượt mà. Tải game Đại chiến Tank về máy để cảm nhận những trận chiến lịch sử khiến người chơi phần nào hồi tưởng lại những ký ức năm nào, game của nhà sản xuất GAS garena
Tính năng
  • Hệ thống xe tank trong game cũng cực kỳ đa dạng với 4 hệ lớn gồm: Tank, Destoyer, Howitzer, Rocket Launcher, mỗi hệ với hàng loạt chủng loại xe khác nhau. Người chơi sẽ có thể sản xuất những xe tank này trong Xưởng Tank.
  • bối cảnh trong các màn chơi bị chia đôi và giống y hệt nhau, những chiếc xe tăng di chuyển và tấn công khô cứng, chư thật sự hấp dẫn.
  • chỉ có cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đổi gió khác với những game thường có trên thị trường GMO Việt hiện giờ là chưa đủ. Game thủ hiện nay đã khó tính và kén chọn hơn rất nhiều, hi vọng NPH sẽ tích cực nâng cấp và sửa đổi để có thể hút người chơi hơn nữa...
  • Với nền đồ họa bắt mắt, hệ thống tank đa dạng, cách chơi dàn trận chiến lược hấp dẫn, game sẽ đưa người chơi vào một thế giới chân thật nhất.

Tải về Game Đại Chiến Tank