Bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi cho ngày 3 tháng 11 cuộn quanh khi các thiết bị Nexus sẽ nhận được Android 5.0 Lollipop OTA, hoặc thậm chí sau này cho các nhà sản xuất khác, nhưng tại sao khi chờ đợi rất game tá lả online nhiều giao diện mới là có sẵn thông qua APK nhân đôi? Android 5.0 Lollipop camera đã sẵn sàng cho tải về, nguy cơ của riêng bạn trong khóa học.


Android 5.0 Lollipop camera đã sẵn sàng để tải về. / © ANDROIDPIT
Google đã tinh chỉnh và chuyển đổi mọi ngóc ngách của hệ điều hành Android với bản cập nhật gần đây nhất của họ, và các ứng dụng máy ảnh là không có ngoại lệ. Các phông chữ đã được sửa đổi, biểu tượng một chút thay đổi (nút để chuyển đổi từ trước ra sau cho ví dụ), và hình ung dung ve chibi android ảnh động mới đã được giới thiệu, trong đó bạn có thể nhận thấy khi khởi chạy ứng dụng hoặc tập trung vào một đối tượng. Các vòng tròn màu cho mỗi chế độ camera cũng có rất nhiều sôi động hơn.

Android 5.0 Lollipop camera có một số biểu tượng mới, hình ảnh động và màu sắc rực rỡ hơn. / © ANDROIDPIT
Mặc dù rất nhiều đã thay đổi trên bề mặt, không có nhiều nhận xét về ở mức chức năng cho thời gian được, nhưng ngay sau khi chúng tôi có thể kiểm tra nó ra xa hơn, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi nhận thấy bất kỳ thay đổi nhất định. Hơn nữa, kể từ khi các ứng dụng không phải là phiên bản cuối cùng, nó đã không được ổn định và đã làm sụp đổ theo thời gian, đặc biệt là khi sử dụng HDR. Đối với những người đang chạy vào rất nhiều tai nạn pesky, các trang web nơi apk có sẵn có một vài cách giải quyết mà có thể làm việc cho bạn. Các ứng dụng cũng là đâm nếu bạn không có acces gốc.

Bạn có thể nhận được Android 5.0 camera apk đây. Kiểm tra nó ra và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ! Theo ý kiến của bạn, là bản cập nhật đáng giá hay chủ yếu là chỉ mỹ phẩm?