Thiên Họa Kích được lấy cảm hứng từ cuộc đời đầy sóng gió của Lã Bố chỉ là một thường dân đến khi trở thành một mãnh tướng nổi tiếng với sức mạnh phi thường và những trận chiến đi vào lịch sử với hình ảnh tải game miễn phí cho điện thoại đơn thương độc mã tham chiến với Hứa Chử, tả xung hữu đột chiến đấu với 3 huynh đề Lưu, Quan, Trương mà người đời vẫn quen thuộc với điển tích Tam Anh chiến Lã Bố…
Trong game chơi sẽ nhập vai Lã Bố trên đường phiêu bạt giang hồ, để đoạt được thanh Phượng Thiên Họa Kích đầy sức mạnh, Lã Bố đã phải chiến đấu game cho android với bao kẻ địch cũng lăm le tranh giành thứ vũ khí uy lực đó và tìm lại được tình yêu đích thực của mình – mỹ nhân Điêu Thuyền.
Đặc điểm nổi bật của game: Game Online nhập vai – hành động được Việt hóa hoàn hảo. Hình ảnh tươi sáng, âm thành hùng tráng. Hệ thống nhân vật, trang bị, vũ khí đa dạng. Hệ thống nhiệm vụ tai game danh bai phong phú với cốt truyện hấp dẫn. Cửa hiệu SMS tiện lợi. Phượng Thiên hạo kích hỗ trợ các dòng máy Java & Trung Quốc.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com