Bá Vương Chi Mộng là gMO đình đám của VTC Game và mới được cập nhật phiên bản mới với một bản full data dành cho cả 2 HĐH Android và iOS. Là một trong các tuyệt phẩm kiếm hiệp đáng chờ đợi nhất nữa đầu 2015 và đúng như vậy kể từ khi trò chơi được ra mắt thì điểm nóng mà nó tạo ra là khá hoành tráng khi một mạch bằng thẳng về đích cũng như đạt được nhiều thành công. Không còn nghi ngờ và ràng buộc gì nữa khi game Bá Vương Chi Mộng là gMO 3D đã tạo nên tên tuổi và lấy lại vị thế của ông hoàng làm game VTC trong thời gian không xa hơn nữa.


01/09/2015 - Cập nhật bản mới nhất cuối tháng

Game là một trong số ít trò chơi kiếm hiệp nổi tiếng trong những ngày đầu năm dưới sự quản lý và phát triển mạnh mẽ nên Tai Ba Vuong Chi Mong đã phần nào lấy lại sự tin tưởng của các game di động trên toàn quốc sau khi sản phẩm không thành công việc trước đây. Và bản cập nhật này từng được coi là một cống nạp cho khách hàng của chúng tôi trong thời gian để gặp thuận lợi hơn trò chơi đang chạy và quan trọng hơn, cung cấp không gian giải trí cho khách hàng Việt Nam luôn thân thiện và nhiệt tình.

Trò chơi nhân vật nổi bật chứa các thuộc tính và các hoạt động cũng như các tốc độ khác nhau của cuộc chiến và cuộc đấu tranh và lý tưởng của sự sống còn của họ trong màu sắc riêng cũng hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi giai đoạn thư giãn hiệu quả. Nếu bạn chơi game Bá Vương Chi Mộng đã chấp nhận hành trình trồng trọt trải qua công gian khổ và căng thẳng đến một ngày nào đó đứng lên võ ngai vàng và niềm tự hào của ông giành chiến thắng chủ được vận mệnh của giang hồ.

Cùng với sự thành công trước đó thì không lý do gì mà NPH của Bá Vương Chi Mộng lại không liên tiếp mở nhiều máy chủ hơn điển hình ban đầu mà server S1, S2 rồi đến S3, S4 và hiện nay đã lên tới con số S10 cho thấy được sức phổ biến của game. Nếu bạn đam mê game kiếm hiệp và thích được PK toàn diện, chân thật nhất thì Bá Vương Chi Mộng chính là kết quả bạn đang cần. Đến với trò chơi để được full PK và full auto nhưng quan trọng nhất là được miễn phí, đã là một game online mobile chất mà còn không thu phí thì còn gì bằng.


Săn Boss với auto PK và auto full skill

Có thể xem lại sự thành công của siêu phẩm mang tên Bá Vương Chi Mộng là khá đỉnh nhưng còn nhiều mảng thiếu sót hơn nữa khi quá trình vận hành đôi lúc trục trặc và phải bảo trì, lúc này bạn sẽ làm gì nào? Mình khuyên nên Tai Ngoi Lang Cua Gio 114 để chơi và cầu thời gian. Hiện nay trên Fanpage Bá Vương Chi Mộng đã đạt con số gần 100.000 thành viên chưa tính đến các nhóm khác lập tràn lan trên mạng. Có thể là một số liệu kỷ lục khi so sánh với một game mobile online khác vì những trò chơi cùng chủ đề chưa chắc đã hay và chất bằng.