Lãng Khách là gMO 3D theo phong cách nhật và được nhiều game thủ Việt ca tụng trong thời gian gần đây, với một nội dung cực dị cùng các phát triển lạ nhất được áp dụng nhiều công nghệ làm game xuất sắc nhất thế giới. Nếu như sản phẩm gMO trước đó mang tên Mộng Kiếm 3D của MC Corp cùng một NPH đã tạo được điểm nhấn đáng chú ý nên với game Lãng Khách với lợi thế được ra sau vài ngày hứa hẹn sự thích ứng càng tăng thêm.


Hình ảnh full nhiệm vụ trong game Lang Khach

Về gameplay thì Lãng Khách được lập trình theo phong cách Nhật Bản đầu tiên xuất hiện ở nước ta sau bao ngày chờ đợi cho người chơi Việt Nam và chỉ trong một vài giờ mở các trò chơi đã mang lại thành công lớn và rất dài trước. Là một sản phẩm độc đáo và điểm đầu tiên mà nhiều người cảm thấy nó là hệ thống đồ họa và hình ảnh tuy nhiên không thể nhầm lẫn là rất đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng không có trò chơi nào khác cùng thể loại và phát triển thác nước là đỉnh cao.


Cảnh full PK và tính năng phụ bản đồ sộ

Với hệ thống tạo nhân vật và mỗi loài gắn kết kỳ lạ với bản vẽ Chibi trông rất đơn giản nhưng và kinh nghiệm mà bạn không thể quên được vậy nên Tai game Lang Khach sẽ chính thức miễn phí miễn phí cho tất cả các mô hình điện thoại. Các nội dung của Lãng Khách đều lãng mạn quá dễ hiểu khi bạn đang trở lại trong thời gian và trở về thế giới của võ thuật và các mối quan hệ mặt trời và khẳng định quyền của mình để trở thành chiến binh dũng cảm nhất.

Như một trò chơi siêu các gMO nên tất nhiên không thể thiếu hệ thống chiến đấu được làm mê hoặc thậm chí cảm động, bắt đầu từ lần và xa hơn nữa nhiệm vụ biên giới đầu tiên nếu khó khăn để có những hướng dẫn chi tiết. Lãng Khách sau đó là một quá trình học tập gian khổ trong khi mức độ cạnh tranh cao hơn là khá phức tạp và đôi khi rất có hại não luôn rồi, nếu có suy nghĩ buồn chán là bỏ qua và tiếp tục phấn đấu.


Cập nhật full data và mod game mới nhất

Được biết thì NPH của game đã ra trước Tai Tay Du Truyen để tạo tiền đề và sự chú ý dành cho Lãng Khách nên chiến lược này khá thành công và vì thế hiệu ứng mà trò chơi này mang lại là khá dữ dội khi đánh giá là một game mobile hiện đại. Sau phiên bản đầu tiên có nhiều hạn chế và sửa đổi thì game Lãng Khách đã Open Beta chính thức và đến đầu tháng 09/2015 game đã chạy mượt mà trên nền tảng Android, iOS và có cả giả lập trên PC và thiết bị khác.