Thiên Long Truyền Kỳ Mobile (tên gốc là Ngã Thị Đại Anh Hùng) là một game mobile nhập vai kiếm hiệp sở hữu lối đánh turn-based (theo lượt) quen thuộc. Đúng như cái tên, bối cảnh của game được xây dựng từ tiểu thuyết võ hiệp Thiên Long Bát bộ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.
Thiên Long Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ trên 2 nền tảng Androi và IOS ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm trên PC.
Trải nghiệm Thiên Long Truyền Kỳ Mobile - Game mới ra mắt tại Việt Nam
Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Kiếm Khách, Đao Khách, Hòa Thượng và Nữ Hiệp. Mỗi class nhân vật đều có những đặc điểm, kỹ năng khác nhau cùng với đó là những hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt luôn đem lại cảm giác hứng thú cho game thủ.
Trải nghiệm Thiên Long Truyền Kỳ Mobile - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Thiên Long Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai, chiến thuật nhưng lại khá dễ để làm quen. Trong khoảng 30 lever đầu người chơi làm nhiệm vụ theo cốt truyện với hệ thống auto hoạt động trơn tru, người chơi sẽ không phải sử dụng quá nhiều thao tác.Game có đồ họa 3D khá đẹp được thiết kế chi tiêt, tỉ mỉ bên cạnh đó là hệ thống chiêu thức rất độc đáo mang nhiều nét riêng. Trong trận đấu nhân vật chính còn nhận được sự trợ giúp của đồng đội rất hiệu quả. Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến bạn còn có thể tham gia vào phụ bản cũng như các hoạt động ingame đặc sắc khác.
Trải nghiệm Thiên Long Truyền Kỳ Mobile - Game mới ra mắt tại Việt Nam
Nhìn chung, Thiên Long Truyền Kỳ Mobile sở hữu nền đồ họa khá đẹp với hệ thống chiêu thức mới lạ. Nếu là một fan của tựa game kiếm hiệp, bạn không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-thien-long-truyen-ky-dinh-cao-chien-thuat-cho-android/