CH Play hay còn được gọi là Google Play Store , là một kho trò chơi của Google được tích hợp trên nhiều smart phone sử dụng hệ điều hành android. Đây là một phần mềm khá rất hữu ích nhằm giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc download cũng như sử dụng các app và trò chơi trên chính nhiều thiết bị di động mình.

Kho ứng dụng này được phát triển và cập nhật thường xuyên nên ngày càng được tối ưu hóa về mặt tính năng và cả giao diện. Các sản phẩm mà Google Play Store cung cấp bao gồm hàng ngàn game và ứng dụng do các nhà sản xuất và phát triển uy tín hàng đầu thế giới đưa lên nên đảm bảo cả chất lượng lẫn số lượng cho sự lựa chọn của bạn. Với giao diện thân thiện và bố cục được sắp xếp một cách rất khoa học sẽ giúp người dùng dễ dàng tải được những trò chơi và app hay nhất, mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu làm việc hay giải trí. Mọi người có thể xem phim, nghe nhạc, tải video, đọc báo chí, hay tán gẫu, tham gia các mạng xã hội, chơi game. Trải qua nhiều bản cập nhật, cửa hàng Google Play Store dần trở nên phong phú và đồ sộ hơn. Là công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa có phần mềm đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất này.

Thật đơn giản để có thể tải trò chơi hay ứng dụng trên Play Store vì các nhà sản xuất đã tối ưu để phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra,việc tải không tốn quá nhiều thời gian bởi mọi người sẽ không bắt buộc phải đăng kí acc hay tốn bất cứ một chi phí nào. Tuy nhiên có 1 vài lỗi sinh ra như không tải được game cũng như ứng dụng từ Kho ứng dụng này là do người dùng android chưa cập nhật phiên bản mới nhất từ google. Hãy nhanh tay tải Play Store phiên bản mới nhất ngay lúc này tại taichplay.info để cùng chúng tôi trải nghiệm những điều mới mẻ nhất các bạn nhé .