Bạn có tỏ khi chơi phom có nhiều điều không nên không? Tuyệt đối lưu tâm và giải pháp những điều dưới đây nếu bạn muốn thắng trong các ván bài nhé!

1. Không nên tham lam.

Một người quá tham lam luôn luôn là hình tượng nói lên cho chữ thua. Thắng nhỏ cũng là thắng và hãy biết mãn nguyện về nó.

2. Không nên xếp bài quá nhanh.

Quá gấp rút sẽ dẫn đến việc bỏ lỡ đi những dạng bài có thể tốt hơn. Xếp bài nhanh hoặc không phân tích khả năng chống đối của dạng bài so với đối thủ luôn là nguyên nhân thua cuộc của người chơi.

3. Đừng nên chịu sự dụ dỗ

Không nên chịu sự dụ dỗ về số tiền thắng cuộc thú vị hoặc quy tắc chơi bài có vẻ như rất lời với bản thân, vì đó luôn luôn chỉ là một thủ đoạn cám dỗ người chơi của những tay gian lận mà thôi!

4. Không nên chơi bài khi say rượu.

Lúc bị say chính là lúc đầu óc người chơi mù quáng nhất, kỹ năng phán đoán và tâm lý lành mạnh trong lúc này là hoàn toàn không có, vì vậy nên tránh chơi bài khi không được tỉnh táo hoặc đang trong tình trạng xúc động.

5. Không nên sợ thua.

Nhiều người vì sợ thua mà không dám chơi với những người cao tay hơn so với bản thân. Nếu vậy thì làm sao có thể tiến bộ được thêm nữa? Những kinh nghiệm thắng và kỹ thuật chơi đều phải có được nhờ vào những lần thua cuộc, không biết thua thì làm sao biết thắng! Vì vậy, nếu muốn tiến bộ hơn trong game bài thì hãy nên chơi với toàn bộ người chơi, bất kể là cao thủ hay là non tay!

Bạn đã hiểu những điều gì không nên làm rồi chứ! Hãy thực hiện ngay thôi nào! Cùng đánh phỏm và cùng trải nghiệm nhé!