Game Mộng Kiếm 3D đã trở thành cơn sốt toàn cầu và được làm thương hiệu quảng cáo cho nhiều sản phẩm gMO khác cùng NPH vì độ nổi tiếng và sự thành công mà nó tạo được tại nước nhà là vô cùng kinh khủng. Mộng Kiếm 3D là một gMO 3D độc đáo của một nhà làm game tại miền Bắc nước ta và đã trở thành trọng tâm của mọi sự chú ý qua đó tạo dựng được tiếng tâm đình đám. Nếu như đã là như vậy thì tại sao bạn lại chưa tải ngay sản phẩm này về máy và trở thành chúa game trong trò chơi cực hot này ngay tại đây.


Xuất hiện mod trên PC và mod dành cho Java mới

Tìm theo tên Mộng Kiếm 3D game chuyển thể từ câu chuyện nơi một nhân vật Tiên Hiệp và vẽ lên bằng công nghệ được sản xuất tại một trong những game hàng đầu và may mắn như bạn và tôi là những người. Sau giờ ra mắt đầu tiên đã để lại ở nước ta phản ứng phổ biến chơi đẹp và bất ngờ như nhiều máy chủ mới được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi trong khá đa dạng.Và bạn đam mê bóng đã có thể Tai Qua Bong Vang để chơi để thoả mãn cùng lúc nhiều đam mê.


Cập nhật auto mod và auto full đối với PK

Được chú ý trong những ngày qua nhưng sự quan tâm của đơn vị chủ quản của Mộng Kiếm 3D cũng như đó theo cấp số cộng và khiến cơn sốt đó càng tăng lên theo cấp số nhân và doanh thu mà Mộng Kiếm 3D đem lại cho NPH là vô cùng chất. Theo như thông tin thì số lượng lượt tải và cài đặt đi cùng những user mới luôn tăng lên mỗi ngày, từ khoá tìm kiếm cũng đa dạng và không dừng lại ở một liên kết hoặc một cụm từ vô nghĩa. Ngoài phiên bản trước đó dành cho Android và iOS thì hiện nay đã xuất hiện bản chuẩn mod trên PC và sắp tới không biết ra sao.


Ảnh chụp full server với hình ảnh full HD

Hãy đến với Tai Mong Kiem 3D bạn sẽ tìm cách để làm cho 3D tận hưởng phong cách PK đội hình chiến đấu chiến đấu lên đến thành viên đã trải qua với hàng ngàn bản đồ và các chiến dịch khác nhau. Đặc biệt khi Mộng Kiếm 3D và hệ thống phụ bản đồ không tưởng lớn để song hành chặt chẽ mang lại kinh nghiệm không chỉ hình thành mang lại một sự pha trộn độc đáo của trò chơi và các loại ngoại lệ không thể và rất hiếm.