Lục Đại Võ Lâm – GMO nhập vai được biên soạn dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile với một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng tai game mien phi hoa lệ của chiêu thức võ học nổi tiếng, đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn mỹ năm 2015. Đắm mình vào trong thế giới võ hiệp giang hồ, người chơi sẽ được sống lại những giây phút kiếm hiệp tình duyên thuần chất kiếm hiệp của Kim Dung.
Lục Đại Võ Lâm là sự kiết hợp độc đáo giữa nhập vai võ hiệp và chiến thuật cực chất. Lục đại võ lâm sẽ đưa bạn trở về thế giới võ lâm, cùng tranh tài với các đại cao thủ giang hồ Trung Nguyên... Thi thố võ lâm tuyệt học với các sát thủ game offline android giang hồ… Thu thập trang bị Hoàng Kim, sở hữu võ lâm chi bảo, chỉ huy những trận thư hùng bang phái. Thi triển tuyệt học để thống lĩnh Anh hùng Hiệp khách duy trì nghĩa hiệp.
Những Đại boss Hoàng Kim nắm trang bị khủng; những cuộc thư hùng giữa các bang hội đầy tham vọng chốn võ lâm; những tuyệt chiêu đã lừng danh thiên hạ như Quỳ Hoa Bảo Điển, Huyền Võ Bá Thể, Cửu Âm bạch cốt trảo, Kháng Long Hữu Hối,... sẽ là điều khiến bạn không thể rời khỏi trò chơi này. Đồ họa trong tai game online cho ios được chăm chút sắc nét, xứng tầm 3D giúp người chơi cảm giác như đang lạc vào thế giới thật. Hãy nhanh chóng bước vào Lục Đại võ lâm và tôi luyện cật lực để trở thành đại cao thủ Võ lâm!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com