Shoot Bubble Deluxe là trò chơi bắn bong bóng có chứa cả hai chế độ: Puzzle và Arcade. Đây là trò chơi bắn bong bóng cổ điển tuyệt vời nhất. Mục tiêu là kết hợp 3 bong bóng cùng màu trở lên để làm cho nó nổ.
Đây trò chơi bắn bong bóng kinh điển và tuyệt vời nhất. Phiên bản cao cấp này là phiên bản duy nhất mà người chơi có thể chơi ở cả hai chế độ: Giải đố (Puzzle) & Thử thách (Arcade).
Kết hợp 3 hoặc hơn 3 bong bóng để làm chúng nổ tung. Dọn sạch hết tất cả bong bóng để lên bàn tiếp theo.
Cách chơi:

- Không sử dụng các mũi tên ở phía dưới, chỉ cần gõ vào vị trí nơi bạn muốn quả bong bóng bay đến. Bấm vào phím menu để chọn bàn chơi và tùy chỉnh các tùy chọn khác.
Tính năng:
1. Chế độ Giải đố (Puzzle Mode) – 300 bàn và cũng là 300 cấp độ vui nhộn của các câu đố
2. Chế độ Thử thách (Arcade Mode) - Các bong bóng sẽ đi xuống dần dần, do đó bạn cần phải nhanh tay bắn và phá vỡ chúng
3. Hội quán Game (Game Center) - Bạn sẽ nhận được 10 điểm cho mỗi lần phá vỡ bong bóng và gửi số điểm của mình lên Danh sách những người dẫn đầu trên toàn cầu (Global Leader Board).
Ghi chú: 100 bàn đầu tiên của Chế độ Giải đố xuất phát từ bong bóng băng và các bàn còn lại là tự tạo ra.
Shoot Bubble Deluxe là sự kết hợp tuyệt vời của game bắn bóng cố điển và hiện đại. Tải game miễn phí bắn bóng chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người rồi phải không nào.
Với lối chơi đơn giản, đồ họa sang trọng, đẹp mắt, chắc chắn game Shoot Bubble Deluxe sẽ là game giải trí số 1 mà bạn khó có thể bỏ qua!
Game bắn bóng Shoot Bubble Deluxe
Game Shoot Bubble Deluxe có lối chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình nơi muốn bắn bóng vào để bắn, mục tiêu là kết hợp ít nhất 3 bóng đồng màu với nhau để cũng phát nổ.
Shoot Bubble Deluxe cũng là game bắn bóng có 2 mode chơi độc đáo đó là:
Chế độ Puzzle: Gồm có 150 level chơi từ dễ đến khó.
Chế độ Arcade: bóng sẽ dần dần tụt xuống theo thời gian, vì vậy mode chơi đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt của người chơi.
Xem thêm: bạn đã Tai game temple run 2 chưa?
Tai game Android bắn bóng Shoot Bubble Deluxe
Ngoài 2 chế độ chơi độc đáo, Game bắn bóng miễn phí Shoot Bubble Deluxe còn có Game Center, nơi bạn có thể tích lũy điểm và gửi số điểm cao nhất của mình vào bảng điểm để so tài với các game thủ trên toàn thế giới.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-shoot-bubble-deluxe-crack-sms-cho-android/