Game Avatar hiện nay có rất nhiều phiên bản, từ cũ đến mới avatar, Avatar Hd, Avatar Android…. Lúc đầu Avatar chỉ hỗ trợ điện thoại java, sau đó là đến điện.
Avatar là một game nông trại kết hợp với mạng xã hội ngay trên điện thoại di động, tham gia vào game Avatar bạn sẽ được hóa thân vào cuộc sống ảo nhưng lại cảm thấy như thật và bắt đầu với các công việc của người nông dân thực thụ như: trồng cây, chăn nuôi, thu hoạch,… Hãy tai game Avatar về cho tất cả các thiết bị Android, iOS và Java để có thể tham gia vào thế giới ảo đầy huyền bí này nào các bạn.
Bạn yêu thích game có thể loại nông trại và bạn muốn trở thành một người công nhân hay nông dân thực thụ của thế giới đầy huyền bí và rất thú vị này thì Avatar sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hãy tham gia cùng game Avatar để hiểu rỏ hơn về thế giới ảo này nhé.
Game Avatar là một siêu phẩm game mạng xã hội, nông trại lớn nhất tại Việt Nam. Nơi các bạn có thể hòa mình vào tham gia nhiều hoạt động giải trí, tâm tình chứ không đơn giản chỉ là chơi game. Đối với thế giới Avatar, mỗi thành viên là một “Nhân vật” thực sự, nhân vật ấy mang đậm phong cách của bạn,.. Chém gió, nói chuyện trong đó đều rất trực quan chứ không đơn giản chỉ là viết lên tường như Facebook hay Zalo.. Vì thế, nếu bạn chưa từng tham gia thì hãy thử đến với Avatar xem sao. Avatar còn là một môi trường giải trí, học tâp lành mạnh dành cho các bạn lứa tuổi teen. Là nơi mọi người có thể tìm thấy sự đồng điệu và chia sẻ nơi bạn bè. Cũng là nơi mà bạn có thể “trốn học” vào đây!!…Rất rất là nhiều…
Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại thật tốt, một chút tiền gọi là may mắn để ta có thể tạo một acc cho tiêng mình. Còn nếu bạn đã sẵn sàng có một tài khoản thì hãy nhanh tay cập nhật Version Avatar 250 mới nhất này về máy và cùng mình vui chơi trong Thế Giới Diệu Kỳ nào!
Nguồn : game dien thoai miễn phí