Thi thử toeic online miễn phí và biết kết quả ngay tại iLumi.vn. Đây là cơ hội để các bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà không mất nhiều công sức và thời gian. Được thiết kế dựa trên bài test thật, bài kiểm tra bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm nghe và 100 câu kiểm tra ngữ pháp và khả năng đọc hiểu. Sau khi hoàn tất bài thi, các bạn có thể đối chiếu với bảng điểm và quy đổi ra điểm TOEIC tương ứng.

Sau khi đăng kí, các bạn sẽ nhận được account và mật khẩu qua thư điện tử. Vui lòng kiểm tra email để đăng nhập và thực hành bài thi. Chúc các bạn thành công.đại quát về bài thi ToeicTOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần như sau:
  • Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút.
    Thí sinh sẽ nghe các câu thể hiện, câu hỏi, đối thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó tuyển lựa câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.
  • Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hành trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông báo trong đề thi và chọn lọc câu giải đáp dựa vào nội dung đã đọc.

Nghe hiểu

100 câuHình ảnh

10 câuHỏi và đáp

30 câuđối thoại

30 câu (10 đoạn đối thoại, mỗi đoạn có 3 câu hỏi ứng)Đoạn thông tin ngắn

30 câu (10 đoạn thông báo, mỗi đoạn có 3 câu hỏi ứng)Đọc hiểu

100 câuHoàn thành câu

40 câuHoàn thành đoạn văn

12 câuĐoạn đơn

Đoạn kép

28 câu (7-10 đoạn văn, mỗi đoạn có 2-5 câu hỏi)

20 câu (4 đoạn kép, mỗi đoạn có 5 câu hỏi)

Với thang điểm từ 10-990, TOEIC Listening & Reading có thể đánh giá mọi trình độ sử dụng Anh Ngữ (Từ sơ cấp đến mức độ thạo như người bản ngữ) thích hợp với tuốt các vị trí công việc, từ cần lao giản đơn đến cấp quản lý.

Sau khi làm bài thi toeic online miễn phí tại ILUMI.VN, bạn sẽ biết điểm số và kết quả ngay để ước lượng trình độ tiếng Anh và nhận ra điểm mạnh, yếu của mình, từ đó có kế hoạch đoàn luyện và học tập ăn nhập.

[Tạo bởi ILUMI.VN]


Tags:

thi toeic online

thi thử toeic online