- Bắn Cà Chua là game Online có tên gọi Tiếng Việt của game Grow Away 2 - phiên bản Offline do hãng MeCorp phát hành trong tháng 4-2014.
- Game Bắn Cà Chua thuộc thể loại Casual Mobile vui nhộn, dễ thương dành cho mọi lứa tuổi, với đồ họa bắt mắt hấp dẫn người chơi.
Cùng gia nhập đội quân Rau Củ, đồng hành bên Cà Chua và những người bạn, vượt qua những khó khăn, thử thách và đối mặt với những con quái vật lạ lùng ngoài biển đảo, truy tìm kho báu cuối cùng của thế giới Rau Củ. Are You Ready???


Phiên bản offline là tựa game đình đám gây bão cho hàng triệu fan Châu Á trong suốt năm vừa qua. Chắc chắn phiên bản Bắn Cà Chua sẽ cho bạn trải nghiệm đầy thú vị. Cùng làm quen với những người bạn đến từ Thế Giới Rau Củ cực kỳ đáng yêu nhé!!


Bắn Cà Chua chạy mượt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi không cần đòi hỏi máy có cấu hình cao, cũng không cần điện thoại kết nối intertnet nhưng bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game bất kể không gian, thời gian nào mà bạn muốn. Chính lối chơi rộng mở, tự do, phóng khoáng và tiết kiệm này rất phù hợp với tính cách của hầu hết game thủ hiện nay.

Tải game: taimobiarmy321.blogspot.com/2015/09/tai-game-ban-ca-chua.html

Tải gopet 134 - Khi phach anh hung 162