Nghe nói trên giang hồ mới biết tới bốn Lệnh bài mang danh là Đồ Ma Lệnh, được biết rằng cao thủ nào mang loại quân bài sẽ có cơ hội thu nhận nhiều trang bị Vip rất quý báu, nhưng để lấy được món đồ như vậy không phải chuyện đơn giản, các lệnh bài đang được chính các con boss trên trò chơi tai hola launcher cầm lấy, muốn có hãy tiêu diệt chúng, quý đồng đạo sẽ nhận được vô số lệnh bài, hãy sử dụng loại lệnh bài này để quay đổi lấy điểm thi đua với các máy chủ khác nhận về vật phẩm giá trị, lãng khách cùng Bạo tẩu khám phá event mới lạ hấp dẫn này nhé!
Cách thức sự kiện: Tranh Đoạt Liên sv
II. Giờ đua top liên server của Hoạt động
- Bắt đầu từ 9h Sáng ngày 8/9 đến 9h sáng ngày 15/9/2015
III. CÁCH THAM GIA:
- Bước 1:
Game Thủ sẽ đánh Boss Ngũ Linh Đế Quân, Boss Yêu Ma Hóa, Boss Loạn Đấu Thiên Ma, tại các khung giờ Boss xuất hiện, chỉ cần gây sát thương với Boss sẽ nhận được thưởng Đồ Ma mở ra sẽ nhận được Đồ Ma Lệnh
- Bước 2:
Đem theo Đồ Ma Lệnh tới gặp NPC Lệ Lệ tại Lăng Vân Thành để đổi tích điểm Đua top liên server
Công Thức Đổi Tích điểm như sau:
Đổi 30 tích điểm cần có 1 Đồ Ma Lệnh + 10 NB
Đổi 150 Tích điểm Cần có 5 Đồ Ma Lệnh + 50 NB
Đổi 300 Tích điểm Cần có 10 Đồ Ma Lệnh + 100 NB
IV. Lưu ý:
Mỗi ngày 0h hệ thống sẽ tự động thống kê tích điểm liên server của quý đồng đạo tại Đấu Chiến Bảng( Đồ Ma), qua đó Qúy đồng đạo có thể biết được mình đang ở đâu trong thế giới võ lâm đầy biến động và có được cái nhìn tổng quan trong việc đua tranh cùng các anh hùng tại các server khác.
Sau khi kết thúc event , NPH sẽ căn cứ vào tích điểm liên server của quý đồng đạo để phát thưởng, phần thưởng sẽ cực kỳ hấp dẫn và có giá trị gấp nhiều lần so với những gì mà quý đồng đạo đã bỏ ra. Kình chúc quý đồng đạo có được trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia vào event. Xin chân thành cảm ơn.
V. Phần Thưởng:
o Top 1 Phù Khai Thiên
o Top 2 Phù Đồ Ma
o Top 3 Hộ Vệ Cuồng Bạo Ma hùng
o Top 4-10 cho trang bị 145 Thiên khôi +ngọc cấp 7+20v tinh tu + 30 tiên thảo
o Top từ 11-50 trang bị 145 Thiên Dũng +ngọc 6+ 15v tinh tu
o Top từ 51 trở đi 15v Tinh Tu và 40 Tiên thảo