Zombie Hell 3 tựa game bắn súng hay cho điện thoại, Game Android hay không cần root. Trong game bạn sẽ phải đối đầu với lũ Zombie và tiêu diệt chúng để cứu lấy thành phố. Chiến đấu cho cuộc sống chống lại zombie trong đường phố, nhà kho, tàu điện ngầm, và các nhà máy… với các vũ khí của bạn, cần nâng cấp để có thế tiêu điệt lũ Zombie xác sống nhanh hơn, tải về Zombie Hell 3 để có thể tham gia cuộc chiến chống lại các thây ma…
Zombie Hell 3 là game thể loại bắn súng tiệu diệt zombie mới nhất và thuộc hàng game có số lượng game thủ tìm kiếm đông đảo trên các trình duyệt google,chỉ với chiếc điện thoại android các bạn có thể tải Zombie Hell 3 về máy nhanh chóng và đơn giản hoàn toàn miễn phí để có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.
Với phong cách băn súng 100% không đụng hàng với game zombie nào hiện nay Zombie Hell 3 sẽ đưa bạn tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt zombies mà nơi đó bạn chỉ có thể bắn thả ga hết mình để tiêu diệt sạch lũ zombie trường hợp bạn không hoàn thành thì cái chết sẽ dành cho bạn,nếu như bạn nào chưa từng chơi qua Zombie Hell 3 thì sao đây mình xin giới thiệu qua các tính năng chính trong game như sau:
Lỗi chơi bắn súng với Zombie Hấp dẫn, lôi cuốn
Đồ họa 3D, hiệu ứng đẹp mắt đặc biệt

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-zombie-hell-3-cho-dien-thoai-android-apk/