Parking Mania - trò chơi đỗ xe từng có mặt trên PC và các thiết bị iOS, khiến bao game thủ nhiều đêm không ngủ để chinh phục, nay đã có mặt trên dòng điện thoại Android với nhiều điểm nâng cấp cực hấp dẫn. Bổ sung tải game miễn phí 30 level, nâng tổng số level là 175; thêm hiệu ứng dông bão cùng những cơn mưa nặng hạt, chắc chắn sẽ khiến các tay lái thiện nghệ sẽ phải "đau đầu" khi điều khiển cỗ xe của mình về đúng vị trí đỗ.
Parking Mania sở hữu lối chơi khá đơn giản. Giao diện game bao gồm bối cảnh nơi đỗ xe, một chiếc xe đã được chuẩn bị sẵn cho người chơi, một mũi tên tai game tia chop chỉ hướng xuất phát và một mũi tên chỉ vị trí đỗ xe cuối cùng. Bên phải màn hình chơi là một thanh điều khiển được thiết kế dọc và một vô lăng trượt, người chơi cần chạm vào vô lăng này, di chuyển lên hoặc xuống để khiến xe tiến hoặc lùi tương ứng.
Một điều quan trọng rằng, trong quá trình chơi, game thủ cần nghiêng thiết bị theo nhiều hướng sao cho xe hướng thẳng đến vị trí cần đỗ. Đặc biệt, hãy chú ý đến biểu tượng dấu cộng và số xe đặt ở góc tai game yokertrên bên phải màn hình, đó chính là số mạng mà bạn có. Cứ một lần va vào các vật cản trên đường như tòa nhà, thùng rác, khuôn viên hoa hay các ô tô khác.. bạn sẽ mất một mạng và đến khi không còn mạng nào nữa, người chơi sẽ thua cuộc.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com