Nghe nói trong võ lâm mobile mới xuất hiện hai vật phẩm new mang danh đó là Đồ Ma Lệnh, thoáng thấy ai thu phục được lệnh bài sẽ may mắn tích lũy vô số trang bị Vip rất quý báu, cách nhận được lệnh bài đó không phải chuyện đơn giản, những vật phẩm bài đang được chính các boss trong trò chơi hola launcher cầm lấy, muốn nhận hãy tiêu diệt các con bot, quý game thủ sẽ kiếm được rất nhiều quân bài, hãy sử dụng loại lệnh bài này để hoán đổi lấy điểm thưởng chiến thắng với các máy chủ eden 3d khác dành lấy món đồ VIP, hãy cùng Bạo tẩu khám phá event mới lạ hấp dẫn này nhé!


Loại hình sk: Tranh Đoạt Liên Server
II. Thời gian đua top liên server của sự kiện
- Bắt đầu từ 9h tối ngày 8/9 tới 9h tối ngày 15/9
III. HƯỚNG DẪN event
- đầu tiên
Các game thủ sẽ đánh Boss Ngũ Linh Đế Quân, Boss Yêu Ma Hóa, Boss Loạn Đấu Thiên Ma, địa điểm tại các thời gian mà bot xuất hiện, chỉ cần gây sát thương với Boss sẽ nhận được thưởng Đồ Ma mở ra sẽ nhận được Đồ Ma Lệnh
- Bước 2:
Mang theo Đồ Ma Lệnh đi tới gặp nhà phát triển Lệ Lệ tại Lăng Vân Thành để chuyển điểm Đua top liên máy chủ
Công Thức Đổi Quà như sau
Mua 44 điểm thưởng cần có 1 Đồ Ma Lệnh + 10 NB
Đổi 150 Tích điểm Cần có 5 Đồ Ma Lệnh + 50 NB
Đổi 300 Tích điểm Cần có 10 Đồ Ma Lệnh + 100 NB
IV. Lưu ý:
Mỗi ngày vào thời gian 0h hệ thống sẽ tự động sắp xếp tích điểm liên server của quý đồng đạo tại Đấu Chiến Bảng( Đồ Ma), qua đó Qúy đồng đạo có thể biết được mình đang ở đâu trong sever võ lâm đầy thay đổi và có được cái nhìn tổng quan trong việc thi đấu cùng các anh hùng tại các server khác.
Sau khi kết thúc event , NPH sẽ căn cứ vào tích điểm liên server của quý đồng đạo để phát thưởng, món quà sẽ cực kỳ thú vị và có ý nghĩa gấp nhiều lần so với những gì mà quý đồng đạo đã bỏ ra. Kình chúc quý đồng đạo có được trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia vào event. Xin chân thành cảm ơn.
V. Phần Thưởng:
o Top 1 Phù Khai Thiên
o Top 2 Phù Đồ Ma
o Top 3 Hộ Vệ Cuồng Bạo Ma hùng
o Top 4-10 cho trang bị 145 Thiên khôi +ngọc cấp 7+20v tinh tu + 30 tiên thảo
o Top từ 11-50 trang bị 145 Thiên Dũng +ngọc 6+ 15v tinh tu
o Top từ 51 trở đi 15v Tinh Tu và 40 Tiên thảo