Cat Story là tựa game mô phỏng rất hấp dẫn - nơi người chơi bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng chú mèo Cozy và những người bạn. Nếu đã từng trải nghiệm các trò chơi tải game miễn phí cho điện thoại như Big Business hay Cloud Raiders thì chắc hẳn bạn sẽ quen thuộc với Game Insight - một hãng game vô cùng nổi tiếng trên thị trường game di động. Và Cat Story chính là một siêu phẩm của nhà sản xuất này.
Cat Story được xây dựng dựa trên ý tưởng về đoàn thủy thủ mèo trong chuyến thám hiểm một hòn đảo hoang. Dưới ánh nắng chói chang của miền nhiệt đới, chiếc tàu của chúng không may bị đắm trong một trận bão lớn và trôi dạt vào một hòn đảo tai game cho android giữa đại dương mênh mông. Thật đáng buồn khi đây chính là một hòn đảo hoang từ lâu đã không có ai đặt chân tới ngoài những người bản địa. Đoàn thám hiểm mặc dù buồn bã nhưng đã quyết định cùng nhau xây dựng cuộc sống mới trên vùng đất lạ này và biến nơi đây trở thành một thiên đường trù phú.
Ngoài ra, bạn còn phải trồng những luống dâu tây để tích trữ lương thực, xây dựng nhà bè để bắt cá và giúp hai nàng mèo đáng yêu tìm lại những người bạn của mình như Simon, Lora, Fanny và Pascal. Đặc biệt, game thủ game cho ios còn được "thể hiện" tinh thần hiệp sỹ của mình bằng cách giúp các loài động vật khác trên đảo khôi phục cuộc sống sau khi bị thiên tai. Chẳng hạn, như giúp chú sóc Sun King tìm lại những quả hạnh đã mất và chứng minh với chú rằng bạn là một người bạn đích thực.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com