Game Auto Truyền Kỳ là tượng đài gMO Auto thế hệ mới của làng game mobile Việt được phát hành bởi SohaGame - một đơn vị sản xuất game online uy tín bật nhất và đang nổi lên là bá chủ của thị trường. Được xuất phát từ Trung Quốc và về tới nước ta sau nhiều lần đổi mới đã trở thành bản chính Việt Nam với cái tên Auto Truyền Kỳ không thể nào ấn tượng hơn. Nếu như bạn đã từng chơi ở các gMO khác với đặc điểm chung như PK và PVP thiếu đi Auto - một tính năng quan trọng không kém thì sang Auto Truyền Kỳ chúng ta sẽ được sống lại những cảm nhận dường như đã ngủ quên đó.


Hình ảnh bản chuẩn được việt hoá của SohaGame

Auto Truyền Kỳ hỗ trợ cho HĐH Android và iOS, theo phỏng đoán thì game sẽ phá vỡ các trò chơi phong cách chấm Auto nhàm chán và lỗi thời trong thị trường hiện nay rằng thách thức các dân chơi gMO lâu nay đã nhìn mỏi mắt. Cùng với cụm từ tìm kiếm Tai game Auto Truyen Ky là chúng ta có thể chơi game và được xem lại một hình bóng huyền thoại bị mất và muốn để có được một trong mỗi lớp để xem. Trò chơi như chơi game nghiêm trọng là bây giờ nhiều lớn trò chơi duy nhất cho mục đích lợi nhuận mà bỏ qua những trò chơi đơn thuần của các lập trình viên làm game độc đáo.


Auto là chính nhưng PK full Auto cũng rất hấp dẫn

Thêm những điểm nhấn gọi là game nhập vai và chiến đấu theo lượt táo bạo nhất khi nói đến khai thác các khía cạnh trò chơi mà nhiều người hiện nay Auto Truyền Kỳ không được khai thác mà được phát triển rõ ràng. Trò chơi nhanh chóng bị cuốn hút người chơi ở khắp mọi nơi bằng chất lượng nội dung trong khi hài hòa với đồ họa ấn tượng nền nhưng không kém phần bắt mắt, để thu thập các mặt hàng để sao trò chơi điện thoại di động xuất sắc năm ngoái và mời bạn chơi kinh nghiệm. Bạn được làm chủ trong mọi hoạt động và được chạy nhảy hoặc di chuyển khắp bản đồ, nơi nào muốn có thể di chuyển đến và xa hơn nữa là hành tẩu lật tung thiên hạ.


Giao diện game được mod lại của Taigamevl.Edu.Vn

Để tăng thêm độ đa dạng cho việc trải nghiệm các gMO thì game thủ chuyên nghiệp cần chơi nhiều trò chơi cùng một thời gian và tiêu biểu là Game Võ Lâm Tranh Bá khá mạnh mẽ đang được tuyển dụng người chơi và mức giới hạn tính năng rất hợp lý. Game Auto Truyền Kỳ không phải toàn diện mà họ phải chơi với những người cùng và cùng tăng sau đó nhưng có một hệ thống quản lý ấn tượng khi các dấu hiệu đầu tiên là rất dài, thế nên Auto Truyền Kỳ nhiều người cảm thấy mất thời gian nhưng đó là điều chỉnh hợp lý để cung cấp cho game thủ một trò chơi tâm trí để ung dung.