Stupid Zombies 3 cũng có cốt truyện giống với các phiên bản trước. Tựa game này được xây dựng dựa trên ý tưởng loài người bị lũ thây ma "không thể chết" tấn công. Nếu không nhanh tay đánh bại chúng, sự lan truyền không giới hạn của đám xác sống này chẳng mấy chốc sẽ khiến toàn thế giới chìm trong u tối. Và nhiệm vụ của người chơi tải game miễn phí là sử dụng súng để tiêu diệt lũ zombie ngu si này và trở thành vị anh hùng cứu nhân loại. Tuy nhiên, trong phiên bản mới này, nhà sản xuất đã cải biến tựa game với nhiều điểm mới rõ rệt như hệ thống nhân vật, vũ khí, vật phẩm hỗ trợ cũng như sự thay đổi trong lối chơi để thu hút game thủ.
Trog Stupid Zombies 3, người chơi được lựa chọn biến hóa giữa 3 kiểu nhân vật, đó là anh chàng thợ săn tài ba, cô nàng bốc lửa hay một cụ bà tuy đã già nhưng lại rất hăng hái chiến đấu. Sau khi đã quyết định được bạn sẽ là ai, trò chơi game android sẽ cung cấp cho bạn một số lượt bắn nhất định và bạn sẽ chính thức bước vào cuộc đấu 1 chọi vô số. Người chơi sẽ đơn phương độc mã đánh bại hàng trăm thây ma với đủ thể loại, từ cao to lực lưỡng cho đến gầy gò ốm yếu và được sắp xếp ở các vị trí khác nhau trên màn hình.
Do vậy, hãy cẩn thận trong việc tính toán điểm nhắm bắn, đường đạn bay sao cho với từng lần bắn số zombie tiêu diệt được càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng hạ gục được kẻ thù, giành được số điểm cao hơn su kien game mobile và tiến lên một level mới. Một may mắn rằng, lũ zombie trong series game này cực ngốc ngếch đến mức chúng chịu đứng im cho bạn bắn, nhưng đừng xem thường nhé, số lượng của chúng cực lớn đấy.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com