Trên ứng dụng Appvn bấm vào “tải nhanh” để tự động tải và chép data. Tải trên web data tải về giải nén chép theo đường dẫn Android/Obb/
Zombie Hunter là # 1 FPS kết hợp tốt nhất từ ​​các game bắn súng, bắn tỉa và zombie trò chơi.
Khi các cuộc gọi nhiệm vụ, bạn không có sự lựa chọn: cánh tay của mình lên với súng trường bắn tỉa khác nhau, vũ khí tấn công hay một khẩu bazooka và săn những người sống chết cố gắng để con mồi trên người để cứu thế giới khỏi một khải huyền zombie.
tai game zombie hunter: apocalypse bạn sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ thành phố khỏi sự tàn phá của lũ zombie hung tợn và đòi hỏi bạn phải khéo léo tiêu diệt nhanh chóng thật nhanh và chính xác tránh bị zombie bắt được thì bạn sẽ bị hút não và nhiệm vụ thất bạn,các bạn hãy thật tĩnh táo để chọn ra các loại vũ khí hiện đại như tên lửa,súng máy để có thể chống lại các loại zombie tiến hóa và tiêu diệt gọn chúng bằng một phát bắn nhé.
Game tính năng:
- Hành động Intense trong game bắn súng zombie hay nhất
- kho vũ khí khổng lồ để lựa chọn: Sniper Rifles (Barret M82, M90, và Dragunov), vũ khí hạng nặng, các bệ phóng tên lửa và vũ khí đặc biệt như nỏ và súng bắn tỉa scifi.
- Hơn 250 nhiệm vụ: Chế độ vận động , Missions Máy bay trực thăng và vũ khí, súng chế độ kiểm tra, zombies Speedy, và Superzombies
- 5 bản đồ 3D tuyệt đẹp không bao giờ nhìn thấy trên điện thoại di động trước khi: thành phố bị nhiễm, bị bỏ rơi Amusement Park, hay Bắc Cực.
- Thay đổi thời tiết

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-zombie-hunter-apocalypse-cho-android/