Princess PJ Party là một sản phẩm của hãng game nổi tiếng TabTale. Với hơn 500 triệu tải xuống, nhà sản xuất này đã tự xây dựng cho mình một chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường game di động. Hàng loạt các trò chơi tải game miễn phí cho điện thoại nổi tiếng như CoCo Star, Coco Party - Dancing Queens hay Winx Club Mythix Fashion Wings luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi trên thế giới. TabTale chủ yếu tập trung vào game dành cho các bậc cha mẹ và trẻ em nên từ nội dung và khâu thiết kế đều được chăm chút rất kỹ lưỡng.
Cũng giống như nhiều tựa game công chúa khác, Princess PJ Party mang đến một không gian đầy màu sắc về những nàng công chúa xinh đẹp nhưng vô cùng tinh nghịch. 4 tiểu thư đài các Lily, Olivia, Emily và Sophia mỗi người một vẻ: Lily với mái tóc dài màu hồng bồng bềnh sóng nước, Olivia nàng công chúa tai game cho java với mái tóc xoăn và đôi mắt to tròn, Emily xinh xắn với tóc mái nữ tính, đôi môi đỏ như son và không thể không nhắc đến Sophia - cô nàng hay cười và làn da trắng như tuyết.
Trong Princess PJ Party, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cho nàng công chúa mà bạn lựa chọn. Từ việc thiết kế thiệp mời, làm bánh, chụp ảnh, trang điềm.... tất cả bạn đều phải đảm nhiệm. Mặc dù công việc rất nhiều, nhưng đổi lại, bạn sẽ được tham gia vào những bữa tiệc hoành tráng nhất, được làm chủ rất nhiều phòng ốc tráng lệ trong tòa lâu đài game cho mobile như phòng làm đẹp cho công chúa, phòng bếp, phòng thử đồ, Spa....., được chăm sóc cho giấc ngủ của công chúa, tham gia vào cuộc chiến của những chiếc gối và đặc biệt hơn nữa là tự tay biên soạn cho tạp chí Hoàng gia.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com