Yummy Gummy là một trò chơi đến từ nhà sản xuất Zindagi Games. Dù xuất hiện không lâu trên cửa hàng ứng dụng như tựa game hài hước này đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải và hơn 50 nghìn lượt đánh giá tích cực. Mang trong mình những nét tải game miễn phí điển hình của một trò chơi tìm 3 cặp giống nhau nhưng được cách điệu với nhiều nét nổi bật, Yummy Gummy đưa người chơi vào thế giới của những viên kẹo ngọt ngào của hai nhân vật ngộ nghĩnh: Yummy và Gummy, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn rất sảng khoái.
Điểm ấn tượng đầu tiên khi nói đến Yummy Gummy chính là phần đồ họa. Có thể nói so với các trò chơi match 3 phổ biến hiện nay như Candy Saga Crush (King) hay Crazy Kitchen (một sản phẩm khác của Zindagi Games) thì Yummy Gummy có hình ảnh tai tru than đẹp mắt hơn, đặc biệt là các cách diễn tả cảm xúc của các nhân vật chính. Yummy Gummy cho Android là game trí tuệ giải đố theo phong cách match 3 rất thú vị, nơi người chơi sẽ nhận nhiệm vụ kiếm thức ăn cho những con vật ngộ nghĩnh bằng cách nối kẹo chíp.
Trong game này, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, nối những viên kẹo chip cùng màu theo các quy luật như đường thẳng, hàng ngang hoặc các đường zic zac...để khiến chúng bay ra khỏi màn hình tai lang vui choi và rơi vào miệng của các "quái vật" nhí. Hãy lưu ý rằng, nếu nối được càng nhiều kẹo trên cùng một đường, bạn sẽ nhận được nhiều combo hơn để tăng số điểm của mình và giành được cơ hội khám phá những đám mây kẹo bông hay vượt qua sông cầu vồng.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com