Xuất hiện lần đầu tiên trên cửa hàng ứng dụng với phiên bản City Island: Builder Tycoon, tựa game này đến nay đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải và gần 250 nghìn lượt đánh giá tích cực (4,2/5). Trong khi số lượt tải cho phiên bản tai game vẫn còn tăng lên hàng ngày thì nhà sản xuất Sparkling Society đã nhanh chóng tung ra phiên bản thứ 2 với tên gọi City Island 2: Building Story, gây sốt cộng đồng yêu game xây dựng.
Điều này càng khẳng định rằng City Island chưa bao giờ hết thú vị. Cũng giống như phiên bản 1, trong City Island 2: Building Story, nhiệm vụ của người chơi vẫn là xây các tòa nhà cho người dân của mình, các khu vui chơi tai game android và công trình công cộng để khiến họ hạnh phúc; tổ chức các phương tiện giao thông như ga xe lửa, tàu hỏa, xe hơi... một cách hợp lý để người dân dễ dàng đi lại; đồng thời phải tăng gia sản suất để tạo ra nhiều việc làm hơn, không để người dân thất nghiệp mà ngược lại, phải chăm chỉ làm việc để đóng thuế cho bạn.
Ngay sau khi ra mắt một thời gian ngắn, Building Story cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Họ sẽ liên tục gửi các yêu cầu và phản hồi về tình trạng của các công trình để bạn nắm được liệu rằng chúng có đảm bảo an toàn và sử dụng tốt hay không. Ngoài ra, người chơi game ios còn có cơ hội được làm đẹp cho vương quốc của mình bằng những con đường dạo chơi đầy thơ mộng, một con sông chạy dọc thành phố, công viên, đài phun nước và hàng trăm công trình khác. Chắc chắn, thành phố của riêng bạn sẽ đẹp như mơ.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com