Toy Defense đưa người chơi vào những cuộc chiến nảy lửa trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Bạn sẽ trở thành người anh hùng của lịch sử, xoay chuyển thời cuộc và ghi dấu tên mình vào lịch sử bằng cách tạo ra các liên minh quân đội, phối hợp cùng tai game mien phi với những người chơi khác để đánh bại kẻ thù. Việc tạo ra các đội nhóm như vậy, sẽ giúp bạn tận dụng được kỹ năng của từng người, đồng thời hợp nhất được nguồn sức mạnh để tăng khả năng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.
Trong Toy Defense, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng hàng phòng thủ vững chắc và khai phá mọi kỹ năng chiến thuật của mình để đánh bật tất cả những đợt tấn công như vũ bão từ phía địch trong chế độ chơi Tournament mới. Hãy khéo léo bố trí quân tai tam quoc chien một cách thật hợp lý và kiên cố pháo đài của mình để triệt hạ mọi đường tấn công và phản công của đối thủ. Chơi thật nhiều và cố gắng đứng trên chiến trường thật lâu để chứng minh bản lĩnh và tài thao lược quân sự của bạn.
Toy Defense cũng mang đến cho người chơi nhiều cơ hội nâng cấp vũ khí hiện đại và cải thiện chiến thuật chiến đấu của mình. Loại bỏ kẻ thù, bảo vệ thành lũy và hòa vào không khí chiến đấu tai van kiem đầy kịch tính của Chiến tranh thế giới thứ nhất, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị. Nhà phát triển sẽ tiếp tục bổ sung các chiến trường mới, bổ sung quân lính và nhiều nâng cấp vũ khí trong các bản cập nhật tiếp theo.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com