Looney Tunes Dash cho Android - Cuộc phiêu lưu của các nhân vật Looney Tunes. Trở về tuổi thơ với tựa game người chạy mới lạ Looney Tunes Dash được nhà sản xuất Zynga giới thiệu đến người dùng Android thời gian gần đây. Giống như hầu hết kịch bản tai game mien phi của các tựa game người chạy, trò chơi cũng bắt đầu với Elmer Fudd Bugs đuổi bắt Bugs Bunny. Và nhiệm vụ của người chơi là giúp chú ta nhảy qua các cạm bẫy, trượt qua các lùm cây thu thập power-ups, tiền và mục tiêu cuối cùng là đưa được chú về nhà an toàn. Trò chơi cũng giới thiệu hàng chục cấp độ với độ khó tăng dần.
Trong Looney Tunes Dash! Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu với những nhân vật yêu thích, cùng chạy, nhảy, trượt, chạm, tránh chướng ngại vật và vượt qua các cấp độ khoai nhất để mở khóa nhiều nhân vật mới trong Looney Tunes. Điều khiển và chạy theo cách của Looney, khám phá khả năng đặc biệt của mỗi nhân vật game android và thẻ sưu tập. Zinga đã làm được làm được 1 công việc tuyệt vời đó là tái hiện lại bộ phim hoạt hình 2D kinh điển dưới đồ họa 3D màu sắc tươi sáng, mượt mà mà vẫn giữ được sự thuần túy của các nhân vật Looney Tunes.
Ban đầu trò chơi có tiết tấu chậm, người chơi có thể làm quen với game nhanh chóng thông qua một vài bước hướng dẫn đơn giản và thực hiện ngay trên thiết bị chơi game. Tuy nhiên độ khó của trò chơi cũng tăng dần theo cấp độ. Đồng thời, nó cũng bổ sung thêm các yếu tố su kien game mobile bất ngờ hoặc các nhân vật khác đuổi theo. Ví dụ, Taz sẽ bắn hạ cây bằng 1 cơn lốc hoặc Yosemite Sam sẽ cố gắng chặn đường bạn. Nếu đi đúng tiến độ, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới và các dự kiện đặc biệt trong game.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com