Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu để tồn tại và giành lại vùng đất của mình bằng cách triệu tập, phát triển và cùng cố đội quân gồm những vị anh hùng mạnh mẽ. Mỗi vị anh hùng được thể hiện qua một thẻ bài với khả năng tải game miễn phí cho điện thoại và sức mạnh khác nhau. Khám phá những thẻ bài quý hiếm để mở khóa khả năng đặc biệt nhất. Hình thành các đội để giải phóng sức mạnh chiến thuật độc đáo chủ động hoặc bị động và các kỹ năng trong chiến đấu.
Vua Arthur từ lâu đã được người dân tôn kính như một nhà vô địch của nước Anh, mang lại sự công bằng cho vùng đất cùng sự giàu có và bình yên. Các hiệp sĩ và tu sĩ cũng đạt được hòa bình với nhau. Ghen tị với những thành công tai game android của vua Arthur, nữ hoàng độc ác Morgana ganh đua quyết liệt để phá hủy mọi thứ mà nhà vua cố gắng bảo vệ. Khi phát hiện ra một di tích đen tối, Morgana và những hiệp sĩ áo đen đã xâm lược nước Anh, đưa ra lời nguyền và triệu hồi tất cả mạng sống của họ.
Merlin vĩ đại đã kể về câu truyện của một vị anh hùng đi tìm kiếm chén thánh - Holy Grail - niềm hy vọng duy nhất của người Anh. Đối với người Anh, kêu gọi đoàn kết là việc vô cùng cấp thiết. Nhà vua Arthur đã triệu hồi các hiệp sĩ game ios và tu sĩ đồng minh với nhau trong nhiệm vụ khẩn cấp. Tuy nhiên, ai có thể trả thù cho nước Anh và tìm ra chiếc chén thánh? Trải qua 5 vùng đất của người Arthurian và chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác trên toàn thế giới qua đấu trường trực tiếp PvP Arena.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com