Game thần long giáng thế mobile sẽ là một game đặc biệt hấp dẫn đối với những ai thích chơi game hành động sen lẫn chiến thuật.Game sở hữu các hệ thống chiến trường PVP – PVE bất tận: Giang Hồ Tranh Bá, Đại chiến Tam Giới, hảo hữu liên chiến, Trùng Vân quyết chiến và hàng ngàn thử thách Boss…Các hệ thống này sẽ giúp người chơi trải nghiệm những kĩ năng riêng biệt cho nhân vật.Ngoài ra người chơi game Thần Long Giáng Thế cho điện thoại Android còn được tham gia vào bang hội và lập các bang hội để chiến đấu với nhau.
Được kết hợp bởi lời kêu gọi từ Thần Long, các vị đại hiệp từ bốn phương sẽ có cơ hội tìm kiếm những bằng hữu chí thân, giác ngộ ra những giá trị chân-thiện-mỹ vẫn luôn hiện hữu.
Hệ thống chưởng pháp (skill) cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc tới trong game Thần Long Giáng Thế cho android, mỗi nhân vật võ hiệp người chơi thu nhận được trên đường hành hiệp cũng sẽ đều có bộ chưởng pháp khác nhau. Đặc biệt trong những trận đánh Boss ở cuối màn chơi, người chơi buộc phải dựa vào sự phân tích hệ thống chưởng pháp của mỗi võ hiệp để lập thành một đội trị Boss hiệu quả.
Điểm đặc biệt đầu tiên đến từ game Thần Long Giáng Thế cho iPhone chính là cốt truyện võ hiệp mang tính kì ảo, có chiều sâu và rất lôi cuốn game thủ khám phá, trải nghiệm. Game đưa bạn hóa thân vào câu chuyện khi thanh kiếm Bạch Long, một trong 2 thanh bảo kiếm có sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người biến mất. Ngay khi đó, sứ giả của Thần Long là Long Cơ đã phải triệu hồi anh hùng hào kiệt khắp bốn phương để cứu lấy nhân gian, thoát khỏi thảm họa diệt vong.
Một số tính năng hay trong game than long giang the cho android iphone ipad :
- Mệnh cách – Kiếm Tâm
- Hộ Thần - đánh thức sức mạnh nội tâm
- Pet tinh linh – xoay chuyển thế trận.
- Ngự kiếm Vân Hải – Chiếm trận, trấn ải
- Trận Ấn – Thanh Long, Bạch Hổ, Hắc Ưng, Yêu Hoa….
- Mệnh Tỏa Dị Bảo
- Đấu trường Huyễn Cảnh.
- Phụ bản địa ngục, thiên giới, exp, pet, trang bị, hộ thần….
Với những tính năng trên có lẽ đã quá đủ độ hấp dẫn của một game mobile rồi đúng không ạ.Game sở hữu đồ họa hình ảnh 3D đẹp mắt và sống động giúp người chơi có những giây phút thư giãn nhất khi trải nghiệm
Bước vào game Thần Long Giáng Thế cho Android iPhone người chơi có thể lựa chọn cho mình hai nhân vật Hân Nhiễm và Nghĩa Phong để có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình. Cốt truyện của game khá đơn giản mang tính võ hiệp kỳ ảo khi nhân vật chính sẽ hành hiệp trượng nghĩa, trừ ma hiệp đao, mang lại thế giới yên bình.
Thần Long Giáng Thế là tựa game tinh túy võ hiệp 2015, thuộc thể loại game nhập vai turn-based hack avatar musik đầy hấp dẫn. Được phát triển bởi Tencent, game chính là phiên bản nối tiếp của Chân Long Giáng Thế - một webgame từng được Tencent hợp tác phát hành và đã rất thành công tại Việt Nam. Không những vậy, Thần Long Giáng Thế còn gây ấn tượng mạnh khi mời Hoa hậu Kỳ Duyên làm đại diện hình ảnh.