Fat Baby Galaxy, tân binh game platform dưới tay cựu binh The Sims, chỉ là một phần của một series game Fat Baby Universe mà Fat Baby Games đang ấp ủ

Fat Baby Games là một đội phát triển indie game chỉ gồm có hai người nhưng những thành quả mà trước đó mà họ từng đạt được không hề nhỏ. Sean Rosenbaum và Rich Larm là những “cựu binh” đã từng tham gia vào phát triển những tựa game nổi tiếng như The Sims, Command & Conquer hay Mafia Wars. Cùng nhau bắt tay lập nhóm, hai nhà phát triển này vừa chính thức cho ra mắt Fat Baby Galaxy trên nền tảng Android. Đây là một tựa game platform với những pha lái xe đầy hoang dã đậm chất hành động.


Fat Baby Galaxy sở hữu những tính năng cực độc đáo từ những pha lướt sóng thể thao, những khẩu đại bác hủy diệt, những bộ jetpack uy lực hay những lần đi cà kheo hài hước, cho đến những màn khoan băng nguy hiểm, những đôi bốt trọng lực, tấm đệm đàn hồi, thậm chí là khinh khí cầu. Đây là một tựa game platform thực sự vui nhộn và đáng để thử. Mục tiêu của Fat Baby Galaxy là giành được càng nhiều sao càng tốt tại mỗi level để tiếp tục mở các màn phía sau. Ngoài ra, các ngôi sao còn được sử dụng để mua trang phụ, khiên, và nhiều vật phẩm khác. Người chơi còn có nhiệm vụ tìm kiếm các mảnh khóa vỡ trên đường đi, được sử dụng để giúp người chơi đi vào những phần thế giới khác trong game.


Trong Fat Baby Galaxy, bạn hoàn toàn có thể mua sao và kim cương bằng đơn vị tiền tệ của game, đẩy nhanh quá trình chơi. Game hiện đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí nhé!

Tải về: hoctro.mobi/tai-game-fat-baby-galaxy-android.html

- Tải gopet 134 - Khi phach anh hung 162