Game Hổ Tướng Truyền Kỳ lại là một gMO Full 3D phong cách Trung Quốc đang làm điên đảo cộng đồng người chơi hiện nay, được lấy nội dung của Tam Quốc thời chiến tranh loạn đã và mỗi game thủ chính là trụ cột của các trận chiến như vậy. Nếu như trước đó các bom tấn gMO thường xuất hiện bởi cái tên - NPH SohaGame và lần này cũng không phải ngoại lệ Hổ Tướng Truyền Kỳ đã có một ngày ra mắt thành công và chinh phục trái tim người chơi. Với nhiều phong cách lạ được đặt vào nên không khó hiểu khi sản phẩm gMO này tiếp tục chuỗi đại thắng lợi và đem lại thành công cho SohaGame, cùng chơi nào.


Game tác phẩm Kim Dung ấn tượng nhất 2015

Cùng những câu chuyện Tam Quốc đánh giá chặt chẽ trong game Hổ Tướng Truyền Kỳ nhiều nhàm chán bất thường nhưng đây là câu chuyện của kết hợp Kim Dung đình đám và những người biết kiếm thuật. Cốt truyện là một sự kết hợp của nhập vai hành động trò chơi chiến đấu, một tiền lệ chưa từng có ở nước ta và xuất hiện tính tại Việt Nam không phải là trí thông minh. Hổ Tướng Truyền Kỳ hơn sở hữu trí tuệ với nhau mà còn là ngang nhau về những anh hùng của võ lâm để tạo ra những mảng màu sắc cực chất lượng và nhiều chiều sâu khám phá.


Tranh bá cùng các tướng và đừng ngôi vua Tam Quốc

Một khi bạn đã chơi Hổ Tướng Truyền Kỳ là không có gì tuyệt vời hơn bởi hệ thống quốc gia và chiến lược quốc gia lần đầu tiên được đưa vào việc tạo ra nguồn cảm hứng mới và hứng thú trong khi chơi. Nhiều gMO mới ra mắt ngày hôm nay chưa gì đã được đánh bóng là bom tấn này nọ chứ không phải hút người chơi và sau đó một vài tháng thì tụt dốc không phanh kịp. Một sự đảm bảo khi chơi Hổ Tướng Truyền Kỳ trên di động mang đến một thời kỳ thịnh vượng và các điểm mới trên thị trường như cầu kỳ và các nước tại Vịnh Bắc Bố - một khu vực chơi game mobile khá khét tiếng.


PK rồi Auto và săn Boss full server

Hãy phân chia rõ ràng nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để chơi được các game hay khác ví dụ như Chinh Do Mobile của NPH SohaGame chẳng hạn, hàng tháng và nhiệm vụ cuối cùng sẽ là trận chiến đối mặt với độ khó dữ dội nhất. Hổ Tướng Truyền Kỳ có sự thách thức bạn bè và nhiều người chơi hơn nếu hoàn thành anh hùng có được kinh nghiệm, không có dấu vết để theo một trò chơi Tam Quốc cũ xưa và lạc hậu nhưng chưa cũng áp dụng thành công và thất bại rất gần nhau nhưng vì thế Hổ Tướng Truyền Kỳ đang trong giai đoạn hình thành và phát triển cần lắm nhiều người chơi.