Bomber Friends là trò chơi đặt bom rất quen thuộc với tuổi thơ của khá nhiều game thủ. Tựa game này dẫn người chơi vào một nhiệm vụ rất thú vị, đó chính là đặt bom bạn bè để ghi điểm, vượt qua nhiều level và chứng minh khả năng của mình. Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên để giành được chiến thắng, bạn cần phải thật nhanh trí tai game cho dien thoai và khéo léo trong từng bước di chuyển, tính toán để có thể tiếp cận đối thủ và đặt bom trước, trước khi người bạn đó có thể lại gần bạn. Mặc dù thiết kế khá đơn giản, thế nhưng Bomberman có thể gây nghiện bất cứ ai đã từng một lần trải nghiệm.
Bomber Friends tiếp tục là một tựa game đặt bom, được sản xuất bởi hãng phần mềm Hyperkani. Về cơ bản, Bomber Friends có lối chơi không khác biệt so với đàn anh của mình. Nhiệm vụ của bạn cũng là điều khiển nhân vật đặt bom, phá tường và tiếp cận bạn bè, đặt bom họ để giành chiến thắng. Trên đường đi, người chơi tai game android cần thu thập các bổ trợ vì chúng sẽ góp phần tăng sức mạnh cũng như cho bạn thêm nhiều bom để có thể sử dụng.
Một điểm thú vị trong Bomber Friends đó chính là những kẻ đặt bom đã bị tiêu diệt có thể trở thành bóng ma và quấy nhiễu những người chơi còn sống. Do vậy, nếu vô tình chạm phải những linh hồn này, nhân vật game ios sẽ bị giảm năng lượng và tốc độ đặt bom sẽ chậm lại, đặc biệt bạn cũng khó điều khiển nhân vật trong trường hợp này. Hiện tại, Bomber Friends đã cán mốc hơn 5 triệu lượt tải trên cửa hàng ứng dụng và chắc chắn con số này sẽ tăng lên nhiều hơn trong thời gian tới.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com