Family Farm Seaside lấy cảm hứng từ Farming Happy, tựa game mô phỏng nổi tiếng trên Facebook, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với cách cho ăn, trồng trọt và bán các loại hàng hóa để thu lợi nhuận. Tải Family Farm Seaside và bắt đầu thư giãn trên hồ câu, trổ tài chế biến các loại bánh, thu hoạch tất cả các sản phẩm tải game miễn phí kịp lúc và đừng bỏ đói lũ cừu non. Đừng tự kỷ chơi game một mình nhé. Bởi có rất rất nhiều người cùng chơi muốn trở thành hàng xóm của bạn. Bạn có thể sử dụng mã bạn bè để kết bạn hoặc bạn ngẫn nhiên trong trò chơi. Có thêm hàng xóm sẽ khiến công việc đồng áng thú vị hơn nhiều.
Giống hầu hết các game trên Facebook. Bạn có thể tải Family Farm Seaside để chơi miễn phí. Tuy nhiên game cũng có chứa một số mục yêu cầu mua bằng tiền thật để hỗ trợ thêm cho người chơi. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể vô hiệu hóa tính năng mua trong cài đặt thiết bị. Kết nối với những người chơi tai megawin khác trong thế giới nông trại vui vẻ. Họ sẽ trở thành những người hàng xóm thân thiết của bạn. Mọi người cũng có thể giúp đỡ nhau để hoàn thành nhiệm vụ trong game. Nếu không muốn thân thiện với họ, bạn hoàn toàn có thể “chôm” một lượng sản phẩm tại nông trại của hàng xóm.
Trồng trọt, thu hoạch và chế biến những sản phẩm bạn thu thập được từ hoa màu, các sản phẩm từ gia súc, gia cầm để chế tạo ra hơn 200 sản phẩm độc đáo. Giành phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành nhiệm vụ đó có thể là loại hạt giống mới, vật trang trí hoặc thậm chí là cơ hội mở rộng đất. Dần dần hoàn thiện nông trại tai playa của mình với công việc đồng áng hàng ngày và giành phần thưởng độc đáo. Nhiệm vụ mới cũng thường xuyên được cập nhật với rất nhiều tính năng được cải thiện và làm mới.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com