Hồ Ly Tam Quốc cũng lấy đề tài từ cốt truyện của tập tiểu thuyết Tam Quốc Diến Nghĩa với những nhân vật anh hùng quen thuộc như Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Trương Phi, Lữ Bố… nhưng được xây dựng với hình ảnh độc đáo, mới lạ. Hồ Ly Tam Quốc hứa hẹn sẽ là phiên bản game mới nhất 2015 với nhiều bất ngờ, thú vị lôi cuốn, hấp dẫn các gamers. nhac remix
game rất hay
Hồ Ly Tam Quốc - Nhập Vai Hồ Ly

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, Hồ Ly Tam Quốc là sân chơi cực kỳ ấn tượng, như một món quà quý giá mà nhà game gửi tặng người chơi nhân dịp Tết đến, Xuân về.
nhac tre
Tham gia vào Hồ Ly Tam Quốc, người chơi có cơ hội được sở hữu các vị danh tướng vang danh thiên hạ. Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng với 108 danh tướng, tập hợp đầy đủ anh hùng lương sơn bạc. Hệ thống vũ khí dồi dào với hơn 64 thể loại vũ khí truyền kì khác nhau. Mỗi vị danh tướng sẽ tương thích, phù hợp với một loại vũ khí nhất định. Đặc biệt điều thú vị, hấp dẫn và đặc sắc nhất của game Hồ Ly Tam Quốc là người chơi có trong tay 8 Mỹ nữ “tuyệt sắc giai nhân, đẹp nghiêng nước, nghiêng thành” được coi là 8 nàng Hồ Ly xinh đẹp và quyến rũ. Những nữ Hồ Ly này ảnh hưởng lớn tới việc thắng hay thua của mỗi trận chiến bởi họ trực tiếp tác động đến cảm xúc vui buồn của vị chỉ huy.