Cái tên gMO mới ra mắt nhưng trở thành cơn hot trong những ngày qua chính là Quỷ Chiến Tam Quốc của NPH Ingame, một thể loại game mobile hoàn toàn mới lạ và tìm được dấu ấn trong vòng vài giờ đầu tiên khi trò chơi mở cửa. Sở hữu một nội dung rất mới cùng với cốt truyện được kết hợp bởi nhiều thể loại khác nhau nên Quỷ Chiến Tam Quốc là một gMO xứng tầm để dân chơi game chuyên nghiệp tham gia trải nghiệm.


Khái niệm gMO mới được thiết lập trong game

Được thừa hưởng từ nhiều bộ truyện tranh đình đám thế giới như Manga của xứ mặt trời mọc và lồng ghép vào tính chất MOBA của một gMO - đây là một điểm nổi bật mà bấy lâu thị trường trò chơi điện tử Việt đang thiếu. Người chơi hiện nay có thể Tải Quỷ Chiến Tam Quốc với một phiên bản chuẩn và được tặng giftcode trị giá hàng triệu đồng nếu bạn nhanh tay và cơ hội chỉ có một lần. Nhiều người dùng chơi thử game đánh giá một cách khách quan rằng tạo sao NPH Ingame lại may mắn sở hữu và vận hành một trò chơi hay đến như vậy, và có thể đây chính là sản phẩm tạo nên tên tuổi của họ.


Hình ảnh việt hoá được cung cấp - 20/09/2015

Theo như trải nghiệm cho thấy thì điểm hạn chế lớn nhất của game Quỷ Chiến Tam Quốc chính là phải cập nhật dung lượng tới hơn 120MB để có thể vào được trò chơi. Điều này rất dễ với tầng lớp dùng đường truyền Wifi vì chỉ cần chờ vài phút là được chơi game nhưng đối với game thủ dùng thuê bao viễn thông di động thì kết nối 2G thậm chí là 3G phải chờ update full data rất lâu. Cho dù là vậy như Quỷ Chiến Tam Quốc là bom tấn gMO nên bạn hãy cố gắng chờ và tận hưởng một không khí chơi game vui và hiệu quả nhất mỗi ngày nhé.


Trò chơi Quy Chien Tam Quoc là gMO kết hợp MOBA

Về bên trong cốt lõi của trò chơi Quỷ Chiến Tam Quốc thì nội dung nói về bối cảnh của các cuộc tranh đấu để tìm thấy ánh mặt trời và sự tự do sinh tồn mà hàng năm nào cũng phải gánh lấy. Yếu tố PVP và PK là điểm máu chốt cùng lối đánh theo lượt bá đạo nhất nhì hiện nay thì càng khiến game trở nên đẹp hơn trong mắt người dùng. Hệ thống chiến đấu đang dạng và được luân phiên làm mới nếu như gặp phải vấn đề hoặc số lượng người truy cập khá đông phải mở thêm máy chủ mới là điều đương nhiên của hệ mặt trời này.


Ấn tượng của game Quy Chien Tam Quoc là độc nhất

Tính năng hình ảnh cũng không kém cạnh và yếu tố anh chị khác trong trò chơi nên Quỷ Chiến Tam Quốc là một game mobile online toàn diện nhất Vịnh Bắc Bố thời điểm này và được xem là kết tinh của tạo hoá. Và cuối cùng chúng tôi có thể khẳng định chắc nịch rằng đây là một gMO đáng chơi trong nữa cuối tháng 9 này nên người dùng mau chóng tải về máy và tham gia trước để nhận nhiều ưu đãi lớn.