EZ PZ RPG là tựa game hành động nhập vai khá hấp dẫn, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm. Trò chơi này là một sản phẩm của hãng tai ban trung khung long nổi tiếng R2Games và sở hữu cái tên khá "lạ" so với các game hiện có trên thị trường game di động. Ngoài điểm "bất thường" này, EZ PZ còn có lối chơi "không giống ai", nghĩa là game thủ chỉ cần lựa chọn lớp nhân vật yêu thích và các chiến binh sẽ tự động chiến đấu mà không cần điều khiển.
EZ PZ RPG mang người chơi vào những cuộc chiến không có hồi kết. Mâu thuẫn giữa các chủng tộc đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn và trong thế giới ảo này, phần chiến thắng sẽ thuộc về những kẻ có bản lĩnh. Dù có nhiều điểm khác biệt, nhưng nhiệm vụ chính của người chơi tai giai dau sinh tu vẫn là tập hợp đội quân bao gồm những anh hùng giỏi nhất; huấn luyện và nâng cấp kỹ năng cho các chiến binh để trở nên bất khả chiến bại. Bạn có thể chơi cả ngày lẫn đêm và chơi bất cứ lúc nào bạn muốn.
Trang bị cho anh hùng của bạn bằng việc nâng cấp kỹ năng, lĩnh hội các chiến thuật mới, các chiến lợi phẩm và gặp gỡ các đồng minh để thiết lập nên một tổ đội của riêng bạn. EZ PZ RPG cũng cung cấp hệ thống tai vua kungfu chế tạo vật phẩm hoàn hào, nên bạn có thể tạo ra những gì bạn muốn. Thử thách những người bạn và các đối thủ khác để đọ sức mạnh. Hình thành nên các nhóm hoặc chiến đấu 1 -1 và trở thành nhà vô địch thực sự.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com