Summon Rush là một trong số rất nhiều tựa game gần đây làm chao đảo cộng đồng mạng. Đây là một sản phẩm của hãng game Hàn Quốc nổi tiếng Actoz Games, được đầu tư rất công phu về đồ họa và hệ thống nhân vật rất đồ sộ. Cũng tương tự tải game miễn phí cho điện thoại như nhiều trò chơi cùng thể loại khác, nhiệm vụ của người chơi vẫn là tập hợp các vị anh hùng từ khắp nơi để huấn luyện và xây dựng đội quân của riêng mình, bước vào những cuộc chiến bất phân thắng bại giữa các thiện và cái ác.
Summon Rush với hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi, kết hợp với đồ họa 3D mang đến những bối cảnh hết sức ấn tượng. Đặc biệt, nhà sản xuất cũng rất mạnh bạo trong việc khắc họa hình ảnh các chiến binh dũng mạnh với những đường nét bắt mắt, chắc chắn sẽ mãn nhãn mọi game thủ. Tập hợp các anh hùng quy chien tam quoc với những khả năng và chỉ số khác nhau sẽ cho phép bạn sở hữu một bộ sưu tập chiến thuật đa dạng. Từ đó, phối kết hợp chúng lại để tạo ra các thế đánh bất ngờ trước kẻ thù và dễ dàng xoay chuyển tình thế.
Chế độ chơi PvP chưa bao giờ nhàm chán. Đây là một cuộc chiến 1 đối 1 chân thực, một khi thắng bạn sẽ được nhận thưởng và ngay lập tức được đảo vị trí trên bảng xếp hạng. Kẻ yếu sẽ dễ dàng bị lộ tẩy và tất nhiên, không có chỗ cho những game thủ còn non nớt. Tạo áp lực để phá vỡ giới hạn và làm bùng nổ sức mạnh contra 4 ẩn chứa bên trong của mỗi anh hùng thông qua việc kết hợp các chiến binh trong những trận đánh kịch tính tại Tower of Trials. Ở chiến trường này, bạn đừng bao giờ nhân nhượng, mọi hành động vị tha đều không bao giờ được đón nhận, bởi lẽ chúng là những kẻ hủy diệt tàn bạo.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com