Hiệp sĩ 124 online là trò chơi cực hay dành cho điện thoại di động.bạn là game thủ của hiệp sĩ online hãy trải nghiệm ngay bản hiệp sĩ 124 ngay từ bây giờ nhé hiep si online 124 mod là phiên bản hoàn toàn mới,chạy trên cơ sở của bản hiệp sĩ 119 cũ,do đó trong bản game mod này nhà phát hành đã thêm một số chức năng mới mà những phiên bản game trước không có,và cũng như những phiên bản game trước thì bản game này cũng chạy được trên các dòng điện thoại như java android...và hỗ trợ được cả bản game giảm dung lượng cho máy có cấu hình kém,theo đó thì trong game này phuthobay cũng đã mod riêng cho các game thủ một bản hiệp sĩ mod màn hình,vẫy còn chờ gì nữa mà không tải ngay về để trải nghiệm sự tuyệt vời của nó nhỉ. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị hơn bao giờ hết. Càng tới nhiều vùng đất khác nhau bạn lại khám phá ra những bí ẩn chết người của các thế lực hắc ám.
Và còn rất nhiều điều mà bạn cần khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với phiên bản này! Hãy giới thiệu cho bạn bè mình cùng tải nhé!
Thực ra chức năng cũng không quá khỏ chỉ cần các bạn đọc kỹ nội dung của sự kiện ngay bên ngoài trang chủ và kết hợp với bản hack 119 mình đã cập nhật cho các bạn ngay bên dưới nhé.
Chức năng chính trong bản Hack thời đại hiệp sĩ 124:
– Thêm auto click
– Mod speed,fix lag.
– Thêm menu tiện ích NPC
– Thêm lệnh chát
– Menu dịc chuyển nhanh
– Mod ghép x2,và GDL tối đa.
Cuối cung mình xin gửi lời chúc đến các bạn game thủ hiệp sĩ 124 có một kỳ ngĩ lễ vui vẻ !

Đặc biệt mình đã mod giảm dung lượng tối đa cho hầu hết tất cả dòng máy java và android chơi mướt nhất.
Chức năng hỗ trợ trong game thời đại hiệp sĩ 124:
+ Thêm auto click
+ Auto nhặt đồ
+ Auto đánh quái
+ Ghép x2
+ Fix lang tối đa
+ Mod speed
+ Giảm dung lượng…
– Ngoài ra khi đến với Thời Đại Hiệp sĩ 124 các chức năng nổi bật nhất mình đã mod nâng cấp cho các bạn rồi.
– Nào nhanh tay tải game thời đại hiệp sĩ 124 bản mới nhất hiện nay về máy cùng trải nghiệm nhé.Chắc chắn sẽ là bản thích hợp cho các bạn tiết kiệm chi phí lẫn thời gian.Chúc các bạn chơi game vui vẻ.