Thiên Long Truyền Kỳ thuộc dòng game MMORPG, game nhập vai chiến thuật , lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với đồ họa 3D sắc nét, mang đếến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo, cuốn hút và lạ lẫm. nhac hay
game rất hay
Thiên Long Truyền Kỳ – Đỉnh cao kiếm hiệp Kim Dung

Thiên Long Truyền Kỳ vẫn là nội dung được xây dựng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung. Hệ thống nhân vật vẫn là một giàn các bậc cao thủ võ lâm, điển trai, đào hoa và đa tình.
Thiên Long Truyền Kỳ với hệ thống nhân vật bao gồm 4 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Sơn và Nhật Nguyệt. Mỗi môn phái sở hữu những sức mạnh, đặc điểm riêng, những bí kip, chiêu thức võ thuật riêng. Bạn hãy chọn cho mình môn phái phù hợp với cá tính và sở thích của mình để phát huy hiệu quả tối đa trong từng trận đấu.
nhac remix
Thiên long Truyền Kỳ với lối đánh turn-based đã không còn xa lạ với các game thủ. Điểm độc, lạ ở game này đó chính là những trận đấu Đơn, độc, đả, đấu. Cũng chính nhờ những trận chiến kiểu này mà ngườời chơi phát huy được khả năng, tư duy sắp xếp, tính chiến thuật nhanh nhạy, hoạt bát và thông minh của mình.