Chơi thì phải có thắng có thua.

Người soi kèo cá độ bóng đá nếu muốn mình có thể dành được chiến thắng, vậy thì bắt đầu từ bây giờ, hãy rèn luyện tâm lý cá độ của mình. Bởi vì trong lúc may mắn thì tâm lý của người chơi cũng đều rất cẩn thận, cảm giác như thế chính là nói lên bạn không thể chịu thua được, nhưng mà nếu rơi vào tình trạng xui xẻo thì lại có một cảm giác muốn gỡ lại ngay. Vì thế, muốn kiểm soát tốt tâm lý của mình khi tham gia cá độ bóng đá trực tuyến , một là phải thông qua sự rèn luyện lâu dài, sau đó tiếp tục lặp lại cách đặt cược như vậy, thông thường thì tôi từ 50 đồng thắng đến 200 đồng hay 500 đồng thì sẽ kết thúc vòng chơi này, tại sao phải đạt được mức độ chịu thua?Ngoài ra, thực ra mỗi người cũng có một chu kỳ may mắn của mình, nếu như bạn có thể tìm ra được chu kỳ may mắn này thì càng tốt hơn. Trong lúc đang xui xẻo thì tốt nhất đừng nên soi tỷ lệ và đặt cược, nếu không thì phải làm tốt công việc phân phối tiền vốn. Chơi cá độ bóng đá thì phải biết chịu thua, khi bắt đầu có được may mắn thì đặt cược bình thường. Cá độ bóng đá nhiều lúc cũng cần đến vận may, chỉ là tôi cảm thấy cách chơi này thích hợp với những người chơi không có quá nhiều tiền vốn mà lại yêu thích trò chơi cá độ bóng đá này, chỉ là còn có nhiều người chơi vẫn chưa ý thức được mà thôi.

Kinh nghiệm thực tiễn của tôi là: giả sử tôi có 1.000 đồng tiền vốn, mỗi lần tôi chỉ lấy ra 50 đồng để đặt cược, cũng tức là chỉ lấy ra 5% tổng tiền vốn của mình. Còn đối với vấn đề đặt cược thế nào, căn cứ vào trạng thái của mình, trận đầu tiên thắng thì đặt cả vốn lẫn lời vào trận thứ hai, giữ lại số tiền lợi nhuận, sau đó lại lấy ra 50 đồng tiếp tục vòng chơi thứ hai. Tất nhiên thì nếu có trận đấu nào đặc biệt thì tôi thỉnh thoảng cũng đặt cược lớn, nhưng cũng rất ít đặt như thế. Nếu như tổn thất 5% tiền cược đó cũng không có ảnh hưởng lớn đối với tâm lý của mình, cho dù là đã thắng đến 400, 500 đồng mà bị thất bại cũng không cảm thấy quá tiếc, bởi vì đó chỉ là 5% tiền cược mà thôi.

Cách đặt tỷ lệ kèo tại nhà cái w88ap của tôi tuy không thể giúp bạn làm giàu, nhưng nếu như bạn vận dụng tốt thì cũng có thể kiếm về một khoản lợi nhuận kha khá. Ít nhất đối với tôi là như thế, bạn đồng ý không? Tất nhiên thì con đường đi đến thành công thì có rất nhiều, thông thường mức đặt cược lớn của tôi là khoảng 70-80% tổng tiền vốn.