Pokémon Shuffle Mobile là sự kết hợp của hai thể loại game phổ biến: nhập vai và xếp hình match-3. Sự hòa trộn nhuần nhuyễn của hai dòng game này đi kèm với hệ thống nhân vật là những chú Pokemon siêu đáng yêu, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ngoài sức mong đợi. Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của game thủ wap game là xếp 3 chú Pokemon hoặc nhiều hơn theo hàng dọc hoặc hàng ngang để chiến đấu với những gã Pokemon khác. Bạn sẽ trở thành người thủ lĩnh của đội quân siêu ngộ nghĩnh này, huấn luyện chúng để trở thành những chiến binh tinh nhuệ và hạ gục những đối thủ đáng gườm khác.
Nếu đã ngán ngẩm những tựa game siêu anh hùng đầy rẫy mưu mô và thủ đoạn thì Pokémon Shuffle Mobile chính là sự thay thế tuyệt vời dành cho bạn. Không đơn thuần chỉ là giải đố, mà xen lẫn trong đó là những giờ phút chiến đấu đầy thử thách, buộc bạn phải tìm mọi cách kết hợp các Pokemon theo đúng yêu cầu để tạo ra khối sức mạnh phá tan kẻ đối địch. Đây thực sự là những trải nghiệm tai game quai thu master rất thú vị, khiến bạn không bao giờ nhàm chán hay cảm thấy sự lặp lại của các game match-3 theo lối mòn. Hãy thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp các thành viên trong đội của bạn để giành những chiến thắng vang dội nhất.
Mỗi lần tham gia một trận đánh, người chơi sẽ tiêu tốn một trái tim, tương ứng với một mạng. Bạn có thể theo dõi số mạng ở góc trên bên trái màn hình. Hãy để ý đến bộ đếm thời gian ở bên cạnh vì đấy chính là khoảng thời gian để 1 trái tim được tạo ra. Trong mỗi trận đấu, đối thủ sẽ xuất hiện ở ngay phía trên bàn chơi và nhiệm vụ tai game ngu de của bạn là xếp 3 chú Pokemon hoặc hơn theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Nếu khiến thanh chỉ số HP của kẻ thù về 0, bạn sẽ chiến thắng. Nếu tạo được các chuỗi liên tiếp, bạn sẽ được nhận combo đặc biệt. Một điều lưu ý là đừng quên số lượt đi còn lại của bạn.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com