Hệ thống hệ số này giữa những công ty cá độ bóng đá w88ap khác nhau có sự khác biệt, và đây cũng là con số mà những người chơi cá độ bóng đá khó có thể dự đoán, đoán định. Có người thích quan sát những con số này, nhưng cũng có người lại không mấy quan tâm. Vậy sự biến động của những con số này có tác dụng gì?Sự thay đổi về tỷ lệ đền trong cá độ bóng đá trực tuyến

Sàn sơ lược: Với sự tính toán sàn sơ lược, nếu căn cứ theo những giải thích của phía chịu trách nhiệm mở sàn, thì có thể hiểu như sau:

Kết quả kinh nghiệm theo phán đoán của công ty tư vấn = A

Kết quả được tính toán dựa theo công thức mở sàn = B.

Kết quả có được từ việc công ty nhận định phía người chơi đánh giá về trận đấu = C.

Và kết quả mở sàn cuối cùng sẽ là A*a + B*b + C*c

Theo quan điểm của người viết bài này thì những con số này rất đáng được quan sát và tìm hiểu. Sự thay đổi về tỷ lệ đền trong cá độ bóng đá luôn là vấn đề khiến những người chơi cá độ bóng đá, dù là “lính mới” hay “cao thủ” cảm thấy băn khoăn. Trong đó 3 hệ số a, b, c có thể đặt cho chúng 3 “tên” lần lượt là hệ số hệ thống sàn sơ lược, trong đó a+b+c= 100%. Giải thích một chút về công thức trên đây, nếu trong một trận thi đấu, một công ty nào đó đưa ra tỷ lệ đền cho nội dung A (ở đây chủ yếu nói về sàn châu Âu như , công ty này trước hết sẽ phải tính toán xác suất xuất hiện kết quả đó, bởi sàn châu Âu được coi như sàn có tính chất “chỉ đạo”, và thường được mở đầu tiên), giả sử xác suất này được tính toán theo cách của công ty mở sàn, cho ra con số 40%, và xác suất theo đánh giá của người chơi được phía công ty nhìn nhận là 70%, vậy xác suất cuối cùng được xác lập sẽ được tính theo công thức: 40%*a + 45%*b + 70%*c.trong khi dựa vào kinh nghiệm của công ty tư vấn tính ra tỷ lệ là 45%.