Những tin tức xuất hiện gần đây cho thấy Apple sẽ thay đổi cả vật liệu chế tác, cấu hình cùng với đó là các công nghệ mới trên mẫu iPhone 6s tiếp theo của mình.Xem iPhone 6S : http://www.vatgia.com/home/iphone+6s.spvg

Xem iPhone 6S Plus : http://www.vatgia.com/home/iphone+6s+plus.spvg

Theo thông tin vừa được chia sẻ bởi hãng phân tích KGI Securities, họ vừa có trong tin những thông tin mới nhất được tiết lộ về cấu hình và các công nghệ mới sẽ xuất hiện trên iPhone 6s và iPhone 6S Plus.
Theo đó, những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu công nghệ cảm biến lực tác động Force Touch. Với công nghệ mới này, iPhone 6s sẽ có thể nhận biết được mức độ tác động về lực của người dùng vào màn hình thông qua thao tác ấn mạnh hay nhẹ.
Cũng giống như iPhone 6, iPhone 6s sẽ được phát hành với 2 phiên bản, bao gồm iPhone 6s và iPhone 6S PlusVề mặt cấu hình, iPhone 6s sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch, trong khi iPhone 6s Plus sẽ có màn hình 5,5 inch. Cả hai đều sẽ sử dụng thế hệ chip xử lý A9 mới nhất đến từ Apple cùng công nghệ RAM tiết kiệm điện LPDDR4. Các thông số còn lại của máy bao gồm bộ nhớ RAM 2GB, máy ảnh chính 12 Mpx.Các tin đồn khác tính đến thời diểm này còn cho biết Apple rất có thể sẽ sử dụng mặt kính sapphire trên thế hệ sản phẩm kế tiếp của mình. Bên cạnh đó, chất liệu nhôm Series 7000 đang được sử dụng trên Apple Watch nhiều khả năng cũng sẽ thay thế cho loại vật liệu nhôm từng được sử dụng trên iPhone 6 và iPhone 6s Plus.